Hai bom tấn Warner Bros “Shazam 2” và “Creed III” gây chú ý

PLTT - Những thước phim hoành tráng của bom tấn Hollywood “Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần” và “Creed III: Tay đấm huyền thoại” đang được trình chiếu ở các định dạng IMAX, 4DX, SCREENX tại các rạp Việt Nam.


Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần

Tiếp nối bộ phim siêu anh hùng “Shazam!” ra mắt năm 2019, ở phần 2 này, gia đình Shazam một lần nữa khuấy động màn ảnh rộng với những siêu năng lực vô biên, cùng khả năng “tấu hài” không giới hạn.

Sang phần 2, biệt đội Shazam phải đối mặt với một thế lực mới. Đó là ba người con gái của thần Atlas - Hespera, Kalypso và Anthea, tới Trái đất để lấy lại sức mạnh của các vị thần.

“Shazam 2” tiếp tục là một tác phẩm “khủng” từ vũ trụ điện ảnh DC về mặt quay phim, kỹ xảo, âm thanh.

Với kinh phí sản xuất lên đến 125 triệu USD và được thực hiện kỹ lưỡng trong hơn 4 năm, tác phẩm của đạo diễn David F Sandberg hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút đáng nhớ cho khán giả khi đến rạp thưởng thức cùng gia đình và bạn bè vào tháng 3 này.

Creed III: Tay đấm huyền thoại

Được xem là một trong những thương hiệu phim thể thao thành công nhất mọi thời đại, tác phẩm về bộ môn quyền anh “Creed” tái ngộ khán giả toàn cầu với phần mới nhất mang tên “Creed III: Tay đấm huyền thoại”.

Ở phần 3 này, Michael B. Jordan tiếp tục hóa thân vào vai chính Adonis Creed, song đây là lần đầu tiên tài tử này ngồi vào ghế đạo diễn, đích thân định hướng nghệ thuật cho bộ phim đã gắn liền với tên tuổi của anh.

Ra mắt vào đầu tháng 3, “Creed III” đã tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi gặt hái hơn 100 triệu USD ngay tuần đầu công chiếu, vượt qua cả bom tấn Marvel “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” để đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ. Bộ phim còn nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đạt tỷ lệ tán dương là 89% và điểm số khán giả lên đến 96% trên chuyên trang điện ảnh Rotten Tomatoes.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét