Chi Pu tiếp tục lấn sân kinh doanh, lần này là đồ nội y!

PLTT - Chơi cùng nhóm bạn thân đều có máu kinh doanh như Linh Rin...Chi Pu cũng không kém cạnh khi tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực đồ nội y.

Được biết, Chi Pu đã ‘bắt tay’ cùng thương hiệu đồ nội y nổi tiếng nhiều năm qua - Vera với bộ sưu tập Vera by Chi Pu cho lần lấn sân kinh doanh này. Nữ ca sĩ đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, tham gia vào tất cả các khâu để có được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Luôn được biết đến là một nghệ sĩ có gu thẩm mỹ tốt, phong cách thời trang sành điệu và vô cùng quyến rũ, nên việc Chi Pu thông báo sẽ sản xuất đồ nội y được nhiều chị em mong đợi.

Nhân dịp này, Chi Pu cũng có những chia sẻ về việc lựa chọn đồ nội y. Theo nữ ca sĩ, ‘đồ nội y chính là mặc cho bản thân mình vì nó là điều gì đó rất cá nhân. Và một bộ đồ nội y tốt thì không chỉ có thiết kế đẹp mà còn cần phải đảm bảo về sự thoải mái, chất liệu dành cho cơ thể cũng như là sức khỏe nữa. Sau khi nghiên cứu thì Chi thấy trên thị trường Việt Nam vẫn còn rất ít những thương hiệu mà có thể đảm bảo được cả hai yếu tố này. Và khi có cơ hội được tìm hiểu chuyên sâu hơn về đồ nội y cũng như là đồ mặc nhà tại Việt Nam, Chi rất tin tưởng vào 25 năm kinh nghiệm và phát triển dòng đồ này tại Việt Nam của Vera. Chi tin rằng sự hợp tác của Chi Pu sẽ mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn vô cùng chất lượng dành cho chị em phụ nữ’.


Với những trang phục nội y và mặc nhà sắp ra mắt, Chi Pu mong muốn có thể giúp tất cả các chị em phụ nữ nâng niu và yêu thương bản thân nhiều hơn mỗi ngày. Đồng thời, Chi Pu cũng hi vọng các sản phẩm này có thể trở thành người bạn đồng hành và là ngôn ngữ yêu thương bản thân mới của các chị em phụ nữ.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét