Valentine’s day – xu hướng tặng hoa nào cho năm 2023?

PLTT - Nếu hoa hồng từ lâu đã là một lựa chọn khuôn mẫu truyền thống cho dịp lễ Tình nhân, thì thời đại gần đây xu hướng gói tặng những loại hoa xinh đẹp khác cũng đang dần lên ngôi. Thế giới hoa muôn hình vạn trạng – và thế giới nước hoa cũng vậy. Dưới đây STYLE sẽ tư vấn thêm cho bạn về ý nghĩa của một số loài hoa khác cũng dành để bộc lộ tình yêu và mùi nước hoa gợi ý để chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn quà tặng cho nửa kia của mình!

Hoa mẫu đơn

Tuỳ vào những vùng văn hoá khác nhau, mẫu đơn sẽ mang một ý nghĩa riêng độc đáo. Nếu như ở Trung Quốc, mẫu đơn là hiện thân của sự cao trọng, cốt cách ý nhị như một công chúa của hoàng tộc, thì ở Nhật Bản, mẫu đơn lại là biểu tượng của hạnh phúc gia đình. Vậy nếu cô gái của bạn được yêu chiều như một công chúa hay dù nàng là người vợ, người mẹ đảm đang, mẫu đơn cũng sẽ là món quà thật sự ý nghĩa.


Hoa lan

Nếu như hoa hồng là hình ảnh tình yêu nồng nhiệt, say đắm, thì hoa lan lại mang ý nghĩa của một tình yêu son sắt, thuỷ chung. Vẻ ngoài nữ tính của hoa lan dễ làm chúng ta liên tưởng đến sự đằm thắm, nhã nhặn, ngọt ngào. Đây là loài hoa tuyệt vời để dành tặng nàng với một thông điệp yêu thương bền chặt và sâu sắc.


Hoa lily

Loài hoa với vẻ ngoài kiêu sa thực chất lại mang ý nghĩa của một tình yêu đức hạnh và cao thượng! Thật ấn tượng có phải không? Hoa lily từ lâu đã là biểu tượng của sự nguyên sơ, trong trẻo nhưng cũng thật thanh cao – như người phụ nữ với tâm hồn đầy yêu thương và mạnh mẽ nội tâm.


Hoa anh đào

Dịp Valentine cũng là dịp tiết trời vừa chuyển xuân, khi hoa anh đào đang bung chồi nở rộ. Đây là loại hoa của sức sống, sự trẻ trung và sự tươi mới chuyển mình. Nhưng anh đào cũng thật mong manh với những cánh hoa nhỏ nhảy múa trong gió. Tựa hình ảnh của cô gái trẻ đang tuổi yêu đương – nhạy cảm, vui tươi, đầy tràn năng lượng của thanh xuân.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét