Đức Phúc mời ban nhạc quốc tế 911 về Việt Nam quay MV?

PLTT - Trong những phân cảnh cuối teaser, đứng bên cạnh Đức Phúc là 3 nghệ sĩ quốc tế. Liệu có phải nhóm nhạc 911 đã thật sự kết hợp cùng Đức Phúc, quay MV tại Việt Nam cho sản phẩm Valentine lần này?

Đức Phúc vừa bất ngờ tung ra teaser MV cho sản phẩm đầu tiên của năm 2023 có tên gọi “Em đồng ý". Sau “Hơn cả yêu” và “Ngày đầu tiên”, đây dự báo sẽ là bản pop-ballad ngọt lịm tiếp theo khẳng định vị thế “Hoàng tử Valentine” - nam ca sĩ của những bản tình ca mùa Valentine của Đức Phúc. Ngay từ đoạn teaser mới ra mắt đã cho thấy đây chắc chắn là dự án đánh dấu 1 bước tiến lớn trong sự nghiệp của Đức Phúc.

Teaser MV “Em đồng ý" mở đầu bằng khung cảnh tiệc cưới lung linh tràn ngập hoa được thiết kế mang hơi hướng khu vườn cổ điển Châu Âu. Ngay sau đó, hình ảnh chiếc nhẫn cưới kim cương, tấm thiệp với dòng chữ “Save The Date - Là khi em tin tưởng” và khoảnh khắc Đức Phúc xuất hiện trong bộ vest trắng lịch lãm đã lập tức “tỏa sáng” toàn bộ khung hình.

Khi những giai điệu mở đầu của teaser MV vang lên, ngay lập tức nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra đây chính là đoạn intro của ca khúc bất hủ - “I Do”. Bản tình ca “I Do" được thể hiện bởi nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911 đã từng là cả thanh xuân của bao thế hệ khán giả 7X, 8X và đầu 9X tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Điều này khiến nhiều khán giả đã đặt nghi vấn về việc liệu có phải Đức Phúc sẽ thể hiện ca khúc này với phiên bản tiếng Việt hay không?


Chưa dừng lại ở đó, ở tiêu đề teaser MV cũng hé lộ ca khúc “Em đồng ý" lần này là sự hợp tác của Đức Phúc và nghệ sĩ bí ẩn vẫn đang được đặt dấu chấm hỏi. Trong những phân cảnh cuối teaser, đứng bên cạnh Đức Phúc là 3 nghệ sĩ quốc tế. Liệu có phải nhóm nhạc 911 đã thật sự kết hợp cùng Đức Phúc, quay MV tại Việt Nam cho sản phẩm Valentine lần này? Nếu đây là sự thật, có thể nói dự án lần này là màn kết hợp có 1-0-2 trong sự nghiệp của Đức Phúc khi anh chơi lớn hợp tác với 1 nhóm nhạc quốc tế sang Việt Nam quay MV, góp mặt và góp giọng trong sản phẩm âm nhạc của mình.

MV “Em đồng ý” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 9/2 tới.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét