Trương Quỳnh Anh hé lộ dự án phim cho Lễ tình nhân 14/2

PLTT - Trương Quỳnh Anh sẽ trở lại với diễn xuất cùng vai chính trong bộ phim mới mang tên Siêu trợ lý do cô kiêm vai trò sản xuất. Phim sẽ ra mắt dịp Valentine 14/2 tới đây.

Siêu trợ lý là dự án phim chiếu mạng (webdrama) được Trương Quỳnh Anh đầu tư nhiều tâm huyết. Nữ ca sĩ đã theo học các khóa diễn xuất chuyên nghiệp, sắp xếp lại lịch trình công việc để có thể tập trung hóa thân tốt nhất vào vai diễn. Trương Quỳnh Anh tiết lộ mô tuýp cô trợ lý có nhiều nét khá quen thuộc với các fan điện ảnh tuy nhiên cô sẽ nỗ lực đem vào những yếu tố mới lạ như các cảnh hành động để khiến cho vai diễn thêm sinh động, mạnh mẽ.


Đóng cặp với Trương Quỳnh Anh trong Siêu trợ lý là Khương Lê – một gương mặt khá mới mẻ nhưng được dự đoán sẽ tạo được sức hút lớn nhờ nét đẹp nam tính, lạ mắt. Trước đó, Khương Lê đã vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe để tới với vai diễn. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Khương Lê cùng Trương Quỳnh Anh đã tung ra một bộ ảnh ghi dấu sự kết hợp của một cặp đôi mới trên màn ảnh.

Trải qua quá trình ghi hình tại Đà Lạt, Siêu trợ lý sẽ ra mắt khán giả trên kênh Youtube chính thức của Trương Quỳnh Anh. Poster phim hé lộ đây sẽ là một món quà giàu cảm xúc, lãng mạn cho ngày lễ tình nhân 14/2. Phim còn có sự tham gia của một số diễn viên như Ốc Thanh Vân, Hải Triều, Gi-A Nguyễn…

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét