Phú Thịnh - “hoàng tử bé” của điện ảnh Việt

PLTT - Cố gắng hoàn thiện bản thân, luôn nhìn mọi thứ tích cực,... Phú Thịnh có thể được xem là “hoàng tử bé” của điện ảnh Việt.


Thời gian gần đây, Phú Thịnh nhận được sự chú ý khi đảm nhận vai nam chính trong phim điện ảnh “Khi Ta Hai Lăm” của đạo diễn Luk Vân, bên cạnh những cái tên như Midu, Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Mỹ Duyên, Huy Khánh... Đây cũng là cột mốc đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của Phú Thịnh.

Ở thời điểm hiện tại, Phú Thịnh đang là một trong những cái tên tiềm năng và có thể nói, nam diễn viên là “hoàng tử bé” của điện ảnh Việt. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai và lịch lãm, Phú Thịnh còn sở hữu nhiều vai diễn để lại ấn tượng tốt với khán giả. Từ "Em Là Người Anh Thích" cho đến "Nếu Như Em Yêu Anh" hay “Trò Chơi Lừa Dối”, Phú Thịnh đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn bởi diễn xuất ổn định, tiến bộ qua từng dự án.
Thời điểm đạo diễn Luk Vân công bố Phú Thịnh là nam chính trong “Khi Ta Hai Lăm”, không ít ý kiến cho rằng nữ đạo diễn đang “làm liều” khi để một gương mặt trẻ “cân” vai diễn quan trọng nhất. Thực tế, để có được vai Thiên Bảo, Phú Thịnh cũng phải chật vật đi casting chứ không hề được ưu ái. Đến khi nhận vai diễn, trai đẹp sinh năm 1994 lại tiếp tục nỗ lực hết sức mình để học nhảy, học đàn nhằm có thể hóa thân thành một Thiên Bảo trọn vẹn, đúng với hình ảnh được xây dựng.

Đạo diễn Luk Vân chia sẻ, cô và Phú Thịnh biết nhau sau lần chạm mặt ở trường Sân khấu Điện ảnh. Thấy anh chàng trông đẹp trai, ngoại hình sáng, Luk Vân nảy ra ý định rủ rê Phú Thịnh cùng đóng phim và trở thành nghệ sĩ của công ty cô.

“Thịnh là người sống tình cảm, tính có hơi… cục súc, lạnh lùng nhưng là một người rất chân thành. Làm việc lâu, chúng tôi càng cảm thấy 2 chị em rất hợp rơ nên thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc.Ở ‘Khi Ta Hai Lăm’, Thịnh vẫn phải đi casting như bao diễn viên khác. Bản thân tôi nghĩ, nếu vai diễn này thành công, nghĩa là Thịnh đã vượt qua bản thân nhưng nếu ngược lại, đó sẽ là kinh nghiệm cho Thịnh trong chặng đường sau này” - đạo diễn Luk Vân chia sẻ.

Bên cạnh Phú Thịnh, “Khi Ta Hai Lăm” còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đang được yêu thích như Midu, Lê Dương Bảo Lâm hay những gương mặt đàn anh đàn chị trong nghề như NSƯT Mỹ Duyên, Huy Khánh,... Đối diện với nhiều thử thách trong lần đảm nhận vai nam chính điện ảnh đầu tiên, Phú Thịnh vẫn rất lạc quan khi lấy đó làm động lực để bản thân tiến lên.

Quan trọng hơn, Phú Thịnh cảm thấy khi rong ruổi trên con đường chạm đến đam mê diễn xuất của mình, anh có thể gặp gỡ được nhiều người, được yêu thương và ủng hộ là một may mắn. Tự do làm những điều mình thích, nam diễn viên càng có thêm động lực để bung xõa hết mình.

Phim điện ảnh “Khi Ta Hai Lăm” có sự góp mặt của Phú Thịnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 03/03/2023.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét