Phim về tay đấm bốc huyền thoại Big George Foreman tung trailer cực cháy

PLTT - Bộ phim điện ảnh Big George Foreman sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện vượt lên nghịch cảnh đầy kì diệu của nhà vô địch hạng nặng một thời cũng như huyền thoại của làng quyền anh thế giới - Big George Foreman.

George Foreman với những người hâm mộ quyền anh đích thực, chẳng ai không biết tới thành tích đỉnh cao mà George đã tạo nên trong sự nghiệp thi đấu của mình với hai lần bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới trước khi thua Muhammad Ali vào năm 1974.


Sau đó, George Foreman trở thành một Mục sư Cơ đốc giáo. Những tưởng sự nghiệp thi đấu của võ sĩ nổi danh nhất nhì thời đó đã kết thúc thì 10 năm sau, George Foreman đã quay trở lại giành chức vô địch hạng nặng thêm một lần nữa. Đồng thời xác lập kỉ lục trở thành nhà vô địch lớn tuổi nhất từng giành chức vô địch quyền anh hạng nặng thế giới ở các danh hiệu lớn với thành tích chung cuộc là 76 trận thắng (68 trận hạ gục) và 5 trận thua.

George Foreman còn được Tổ chức Nghiên cứu Quyền anh Quốc tế đánh giá là võ sĩ hạng nặng mạnh thứ 8 của mọi thời đại. Được tạp chí The Ring xếp vàng 25 võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử loài người.


Khác với những tác phẩm về quyền anh đi trước, trailer Big George Foreman mang tới một sắc thái lãng mạn, bóng bẩy và hào nhoáng hơn. Bớt đi sự gai góc và nặng nề trong hành động mà motif phim thể thao thường hay có.

Có lẽ vì cuộc đời của tay đấm huyền thoại ngoài những phút giây tập luyện, thi đấu thì những bước ngoặt tâm linh và tinh thần cũng quan trọng không kém, thậm chí có thể xem đây là chất liệu chính làm nên bộ phim đặc biệt này.


Đoạn trailer giới thiệu khá đầy đủ về những cột mốc trong đời của nhà vô địch quyền anh. Từ khi còn bé, bị sỉ nhục vì gia cảnh nghèo hèn, ông dùng sự phẫn nộ đó để trở thành nhà vô địch thế giới. Đến khi suýt rơi vào cửa tử, George Foreman chợt giác ngộ và thay đổi suy nghĩ và lối sống chỉ để phục vụ cho cộng đồng.

Nhưng khi chứng kiến cộng đồng của mình gặp khó khăn về tinh thần và tài chính, Foreman trở lại sàn đấu và làm nên lịch sử bằng cách giành lại danh hiệu của mình, trở thành Nhà vô địch Quyền anh Hạng nặng Thế giới lâu đời nhất và khó xảy ra nhất từ trước đến nay.

Được biết, bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài năng George Tillman Jr. - nhà sản xuất của những bộ phim như “The Hate U Give" và "Mudbound”, cùng với chính George Foreman tham gia sản xuất và điều hành.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét