Katy Perry tin tưởng lựa chọn trang phục của NTK Công Trí tại American Idol 21

PLTT - Với kỹ thuật xử lý chất liệu dây viền tạo nên hình ảnh lồng đèn vô cùng đặc trưng, NTK Công Trí đã góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo mới cho nữ ca sĩ Katy Perry tại American Idol mùa thứ 21.

Hơn 6 năm trở lại đây, cái tên Công Trí dần trở nên quen thuộc đối với giới thời trang quốc tế bởi ngoài những thành tựu nội địa, thương hiệu Công Trí còn là nhân tố Việt hiếm hoi được tán dương trên các chuyên trang uy tín, đồng thời lọt vào “mắt xanh” của giới sao Hollywood như: Adele, Miley Cyrus, Beyonce, Rihanna, Charlize Theron, Zendaya…

Mới đây nhất, giọng ca Roar đã quay trở lại ghế nóng American Idol mùa thứ 21 trong diện mạo tươi mới thanh lịch với thiết kế của Công Trí.


Đây là mẫu áo được sáng tạo từ kỹ thuật xử lý dây viền tạo kiểu lồng đèn vô cùng đặc trưng của thương hiệu Công Trí.


Katy kết hợp chiếc áo thú vị cùng quần da ôm sát tôn đường cong, mix cùng đôi giày mũi nhọn. Các sáng tạo của Công Trí tuy tinh giản về phần nhìn nhưng đều ngốn một khối lượng thời gian lớn để xử lý tỉ mỉ, nhằm đạt tới hiệu quả hoàn hảo nhất.


Katy Perry và Công Trí có sự hợp tác đầu tiên từ tháng 9/2017 thông qua chuyên gia trang điểm Hung Van Ngo. Ngay từ lần đầu hợp tác, siêu sao nhạc Pop đã đặt một lúc 4 bộ trang phục từ NTK phục vụ cho tour diễn Witness.

Sang đến năm 2018, chủ nhân của những bản hit tỷ view tiếp tục lựa chọn Công Trí để sáng tạo bộ suit cầu vồng “độc bản” trong lần đầu tham gia American Idol. Kể từ đó đến nay, số lần mà Katy Perry sải bước trong thiết kế Công Trí đã lên đến hàng chục, cho thấy sự tín nhiệm mà cô dành trọn cho thương hiệu Việt Nam chẳng thua kém gì bất kỳ nhà mốt quốc tế nào.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét