Hương Ly khoe nhan sắc xinh đẹp, tiết lộ bí quyết thành công sau thời gian vào showbiz

PLTT - Sau khi được khán giả biết đến nhiều bằng loạt clip cover chục triệu view vào năm 2019, Hương Ly vẫn thường xuyên ra nhạc, đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, Hương Ly cũng dành nhiều thời gian cho tổ ấm nhỏ.


Mới đây, Hương Ly đã bất ngờ khiến dân tình trầm trồ khi khoe nhan sắc không tì vết, ngày một "lên hương". Bên cạnh đó Hương Ly cũng chia sẻ bí quyết giữ lửa gia đình bên cạnh con đường phát triển sự nghiệp.

Nói về gia đình, Hương Ly dành tình cảm đặc biệt, tự hào khẳng định chính chồng và hai con là cảm hứng, điểm tựa vững chắc nhất khi cô làm nghệ thuật. Vừa toàn tâm toàn ý xây dựng gia đình nhưng vừa theo đuổi âm nhạc, Hương Ly sắp xếp hợp lý thời gian, cân bằng khối lượng công việc và quan trọng nhất là được gia đình, chồng yêu thương ủng hộ.


Thời gian qua, Hương Ly vừa chăm con vẫn ra nhạc, cô cân bằng công việc bằng cách hạn chế nhận show diễn ở xa cũng như ít hoạt động trên mạng xã hội. Hương Ly cho rằng cô cảm thấy biết ơn vì hiểu được đạt được thành công hiện tại hoàn toàn nhờ mọi người yêu thương.

Giữa gia đình và sự nghiệp, rất khó để Hương Ly chọn một trong hai. Cô kể về thứ tự ưu tiên: “Rất khó để nói là bên nào quan trọng hơn với tôi. Phải tính vào thời điểm, như lúc tôi sinh viên hay mới lập gia đình, tôi sẽ tập trung toàn bộ vào tổ ấm. Hiện tại, khi Ly đã được mọi người biết tới và gia đình đã ổn định, là hậu phương vững chắc thì đây là lúc mà tôi tập trung cho sự nghiệp hơn một chút”.


Hai con trai là điều khiến Hương Ly tự hào nhất, cô và chồng dành thời gian để quan tâm và mọi thứ tốt đẹp cho con, để con phát triển tự nhiên, sẽ ủng hộ nếu con muốn theo đuổi nghệ thuật. Hương Ly chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con: “Quan điểm nuôi dạy con của Ly, thứ nhất việc học là niềm vui, không tạo áp lực. Cái thứ hai là với mỗi công việc con hoàn thành sẽ được thưởng xứng đáng dù là những cái nhỏ thôi. Thứ ba, dạy con tiết kiệm từ nhỏ. Vợ chồng tôi cũng đi lên từ khó khăn cho nên rất hiểu mình không được phung phí. Thứ tư, tìm được thế mạnh của con là gì, thích môn gì để cho con thoải mái nhất, không ép con làm cái này cái kia".

"Quan trọng là cần chia sẻ với con sau mỗi ngày đi học về. Chồng Ly thì mỗi tuần một lần, nhưng tôi luôn cố gắng dành thời gian rảnh buổi tối trò chuyện cùng con. Nếu 2 con có đam mê nghệ thuật, vợ chồng tôi sẵn sàng ủng hộ. Showbiz hay bất kì đâu trong cuộc sống, ở đâu con cũng phải trải qua thử thách, Ly sẽ để con mình được trải nghiệm. Bố mẹ sẽ luôn ở bên con", Hương Ly chia sẻ thêm.


Sau thời gian dành cho gia đình, sắp tới đây, Hương Ly sẽ phát hành MV Sau Này Nếu Có Thương Em vào ngày 24/2.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét