Học trò Karik 'nói hộ nỗi lòng' của Midu, DJ Mie

PLTT - Trước thềm công chiếu, bộ phim 'Khi Ta Hai Lăm' tiếp tục tung ra một bản nhạc phim khác do Vũ Phụng Tiên - học trò Karik - thể hiện.


Hình ảnh Midu trong MV OST.


Là học trò của Karik và từng gây sốt khi xuất hiện tại 'Rap Việt' mùa 2, Vũ Phụng Tiên được biết đến là một giọng ca trẻ có gu âm nhạc riêng, hát live tốt. Cô gái sinh năm 1999 sở hữu cho mình không ít bài hát được giới trẻ yêu thích như 'Không Lý Do', 'Lưu Số Em Đi', 'Đau Vậy Đủ Rồi'...


'Lỡ Thích Anh Mất Rồi' thể hiện tâm trạng rối bời của cô gái trước người mình yêu đơn phương. Ca khúc mang giai điệu vui tươi, đầy sức sống hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit được khán giả trẻ yêu thích trong thời gian tới.

Vũ Phụng Tiên chia sẻ, cô và đạo diễn Luk Vân từng hợp tác với nhau trong dự án phim 'Em Là Người Anh Thích' khi chính nữ ca sĩ là người sáng tác OST 'Giận Nè'. Vì vậy, khi Luk Vân chuẩn bị cho 'Khi Ta Hai Lăm', nữ đạo diễn cũng gặp đàn em để gửi gắm, tìm một ca khúc phù hợp cho bộ phim thanh xuân này.


DJ Mie trổ tài làm ca sĩ.


Trong MV OST 'Lỡ Thích Anh Mất Rồi', ekip đã hé lộ 'mối tình bùng binh' sẽ xuất hiện trong 'Khi Ta Hai Lăm'. An Chi (DJ Mie) - 'gà nhà' của công ty đối thủ với Tuệ Lâm (Midu) - có tình cảm đặc biệt với thành viên nhóm The Air Thiên Bảo (Phú Thịnh), Trong khi đó, Tuệ Lâm lại yêu thầm Thiên Bảo còn Mạnh Hùng (Dương Lâm) lại yêu thầm Tuệ Lâm. Không chỉ vậy, cuối MV OST, hình ảnh An Chi lướt ngang qua Tuệ Lâm với ánh mắt đầy bối rối cùng khoảnh khắc Mạnh Hùng tỏ tình với Tuệ Lâm sau hậu trường cũng được tung ra. Kết quả của mối tình này sẽ được hé lộ trong buổi công chiếu trên toàn quốc vào ngày 3/3 sắp tới.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét