Chân dung bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành

PLTT - Tác phẩm điện ảnh Nhà bà Nữ không chỉ quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng, mà còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ đầy tiềm năng của làng phim ảnh Việt Nam, điển hình như Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý). Trong phim, anh đảm nhận vai Quỳnh, tình địch của John (Song Luân) và là người theo đuổi Nhi (Uyển Ân) từ lâu.


Trải dài gần 2 tiếng Nhà bà Nữ, đất diễn của Lý Hạo Mạnh Quỳnh không nhiều, nhưng anh vẫn ghi dấu ấn với nét diễn xuất tinh tế, nắm bắt được tâm lý nhân vật và thể hiện cảm xúc. Ở nhiều cảnh quay, anh duyên dáng tung hứng hài hước với Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Phương Lan… và rồi lại có thể đem đến những khoảnh khắc trầm lắng ngọt ngào khi sánh vai bên Uyển Ân.


Màn thể hiện thú vị trong Nhà bà Nữ cho thấy Lý Hạo Mạnh Quỳnh có khả năng diễn xuất linh hoạt và đầy cảm xúc dù cho tần suất xuất hiện của anh trên phim ít ỏi. “Tôi quan trọng chất lượng vai diễn hơn là vai đó chính hay phụ, hoặc thời lượng lên hình được bao nhiêu. Với “Nhà bà Nữ”, tôi hạnh phúc khi tham gia một bộ phim hoành tráng như thế này. "Nhà bà Nữ" chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi”, nam diễn viên chia sẻ.


Gần đây, Lý Hạo Mạnh Quỳnh vướng vào tin đồn tình cảm với Uyển Ân - em gái Trấn Thành. Netizen phát hiện cả 2 có nhiều hình ảnh trùng hợp về địa điểm làm dấy lên nghi vấn hẹn hò. Hiện tại, Uyển Ân và Quỳnh Lý đều chưa lên tiếng về tin đồn này.


Được biết, trước Nhà bà Nữ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, Ghe bẹo ghẹo ai, Chị em song sinh, Hồn Trinh Nữ... Qua mỗi dự án, anh đều chứng minh được sự hoàn thiện dần dần của bản thân từ phong thái đến lối diễn xuất. Ngoài ra, Lý Hạo Mạnh Quỳnh còn góp mặt trong nhiều TVC quảng cáo cũng như làm khách mời trong các gameshow truyền hình.

Sinh năm 1995, Lý Hạo Mạnh Quỳnh khởi nghiệp qua những sản phẩm của nhóm hài DAMtv, Huỳnh Lập. Anh cũng là thành viên nhóm "Khủng Long Tí Hon", Quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm hội 2017.

Có thể nói, sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh cuối cùng cũng được “hái quả ngọt” với sự thành công của Nhà bà Nữ. Thời gian tới, nam diễn viên hứa hẹn sẽ có nhiều bộ phim chất lượng ra mắt khán giả.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét