Việt Hương tái ngộ khán giả với kịch dài sau 15 năm

PLTT - Nghệ sĩ Việt Hương cho biết bản thân đã phải gác lại các công việc khác để dành thời gian tập luyện cho Loạn thế chi vương, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô trên sân khấu kịch.


Loạn thế chi vương là tác phẩm cổ trang hư cấu, xoay quanh những âm mưu đấu đá chốn hậu cung. Nghệ sĩ Việt Hương đảm nhận vai thái hậu, người phụ nữ nham hiểm, đầy tính toán, khác với những vai diễn trước.

Không còn là một gã giang hồ như trong Xóm chùa hay một nhân vật gây cười như các vở kịch từng gây ấn tượng với khán giả, vai diễn mới đòi hỏi vợ Hoài Phương phải thể hiện được chiều sâu tâm lý. Cô phải đấu tranh nội tâm khi vừa là một người xảo trá, ham mê quyền lực song cũng có những phút yếu lòng của người phụ nữ.


Đây là vở kịch dài hiếm hoi mà Việt Hương tái ngộ với khán giả sau 15 năm. Bởi vậy, nữ nghệ sĩ dành nhiều tâm huyết, thời gian tập luyện để mang đến hình ảnh mới, bứt phá trên sân khấu. Trước đó, Việt Hương đã giành huy chương vàng cho vai diễn trong Lạc giữa biển người. Tuy nhiên, đây là tác phẩm phục vụ cho Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 chứ không phải diễn để giới thiệu tới khán giả như Loạn thế chi vương.


Việt Hương cho rằng diễn kịch dài rất khó. Bởi theo cô, nếu tham gia đóng phim, phân cảnh không ưng ý có thể làm lại. Nhưng khi biểu diễn trên sân khấu trước sự theo dõi của khán giả, “diễn sai là đi luôn". Đó là lý do khiến nữ nghệ sĩ chấp nhận thức đến 4 giờ sáng để tập luyện, đồng thời sắp xếp nhiều công việc, dự định khác để hết mình cho vai diễn. Vợ Hoài Phương bày tỏ mong muốn mang đến một tác phẩm chỉn chu, chất lượng phục vụ khán giả dịp tết Nguyên đán.

Ngoài Việt Hương, Loạn thế chi vương còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Quỳnh Lam và nhiều diễn viên trẻ khác của Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh như Thanh Phong Trần, Minh Tân, Song Duy… Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết tác phẩm được đầu tư về cảnh trí lẫn trang phục, với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Thông qua đó, ông mong muốn người xem có một địa điểm thưởng thức nghệ thuật trong dịp tết.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét