Trước thềm năm mới, Trúc Anh lần đầu trải lòng về tin đồn “bầu bì" năm cũ

PLTT - Trước thềm năm mới, Trúc Anh lần đầu trải lòng về tin đồn “bầu bì" mà cô vướng phải trong năm 2022.

Là khách mời của NICKY NICKA - talkshow giải trí trên xe của NICKY (cựu thành viên nhóm MONSTAR), diễn viên Trúc Anh ngay khi vừa bước lên xe đã bị ca sĩ Đức Anh (cũng là khách mời của show) mào đầu: “Người ta bảo Trúc Anh mang bầu mà tôi tin".


Đáp trả Đức Anh, Trúc Anh khẳng định: “Một khi đã là lời đồn thì làm sao có thật được mọi người? Bây giờ tôi biết lấy đứa bé đâu ra cho mọi người đây?”.

Cả ba đã cùng nhau nói về buổi họp báo cách đây ít lâu, Trúc Anh xuất hiện với chiếc váy rộng và ngoại hình "bỗng dưng phát tướng", khiến mạng xã hội “bùng nổ" những ý kiến đồn thổi...

“Ai gặp những chuyện như vậy mà không buồn. Nhưng hiện tại thì tôi đã ổn hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn. Sau chuyện đó, mình cũng rút ra được những kinh nghiệm, bài học, biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình hơn", nữ diễn viên phim Mắt biếc nói.

Theo Trúc Anh, đó là khoảng thời gian cô "gặp những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm, lúc đó mình cũng có yếu đuối. Nhưng nghĩ lại thì lúc nào mình cũng nên cho bản thân mình cơ hội để yếu đuối, chẳng lẽ cứ phải gồng hoài...”.

Trúc Anh cũng chia sẻ thêm: “Theo tôi, bên trong tạo ra bên ngoài của mỗi người. Sau khi trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc, rồi lại tập thể dục, lấy lại vóc dáng thì tôi cảm nhận được khi năng lượng bên trong của mình tốt, mình vui vẻ thì vẻ ngoài cũng cải thiện hơn rất nhiều”.


Về vấn đề ngoại hình trong chuyện tình yêu, Đức Anh cho biết: “Khi gặp một người nào đấy, tôi thường cảm nhận xem họ có điều gì đó sáng bừng lên không, tiếp theo tôi đề cao sự đơn giản và nhẹ nhàng. Tôi cũng thường xem họ có tươi tắn, yêu đời hay không". Còn Trúc Anh chia sẻ: “Những người thơm cũng là ấn tượng, chứ không phải chỉ cần nhìn bằng mắt. Cả về con gái, con trai gì tôi cũng thường nhìn xem có lịch sự, sạch sẽ, tóc đẹp, da đẹp không. Không ai có tính cách hoàn hảo hết, nhưng tôi cũng xem tính cách của người đó có hợp với mình không và nguồn năng lượng của người đó có cùng tần số với mình không".

Trong khi đó, NICKY cho rằng: “Tôi thích nụ cười đẹp, cười duyên hoặc cười tươi. Tôi thích những người sống thật với chính mình, cười rất thoải mái. Tiếp theo là chân đẹp, đó là điểm cộng rất lớn khi tôi gặp một người nào đó. Thứ ba là thơm, tôi ấn tượng nhất bởi mùi thơm”.


NICKY cũng chia sẻ một “bài học" của mình khi đối diện với dư luận: “Trước đây, tôi là một người rất quan tâm đến tất cả mọi thứ, con người, sự việc, ngoại hình, lời ăn tiếng nói của mình và của người ta… Thành ra, đầu óc của tôi quá tải. Có một khoảng thời gian mình bị buồn, tâm trí và tâm hồn của mình bị xấu đi khi có quá nhiều mối quan tâm. Khi nhìn lại, tôi tự đặt câu hỏi nếu thiếu đi sự quan tâm của mình thì sự vật, sự việc đó có xấu đi không? Tôi từng cảm thấy rất cô đơn khi mình dành tình cảm cho nhiều người mà người ta không đáp lại như mình mong muốn, mình sẽ tự trách móc, đặt câu hỏi tại sao rất nhiều. Đến bây giờ, tôi chọn tự tin và hạnh phúc với bản thân mình, với tất cả những gì mình có".

NICKY NICKA khai thác góc nhìn đa chiều từ các khách mời, kết hợp cùng màn live stage độc nhất và trải nghiệm đặc biệt qua mỗi tập phát sóng. Đây là dự án cá nhân đầu tiên mà ST.319 Entertainment và NICKY thực hiện sau khi nhóm MONSTAR ngừng hoạt động. Nếu “em út" của MONSTAR - GREY D nổi bật với tài năng sáng tác, ca hát trong sản phẩm debut, thì “anh cả" NICKY lại là một VJ cực tài năng, duyên dáng, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình và sự kiện giải trí. Đặc biệt, NICKY còn trở thành VJ tại loạt Fanmeeting của các ngôi sao Thái Lan đình đám khi tới Việt Nam như diễn viên Nonkul, cặp đôi Yin - War, diễn viên Gulf…

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét