O Sen – Ngọc Mai ra mắt ca khúc mới “Muôn Vàn Khuôn Mặt”

PLTT - “Muôn Vàn Khuôn Mặt” là sáng tác viết về chính con người Ngọc Mai cũng như mascot O Sen mà nữ ca sĩ đã mang trong chuyến hành trình tại “The Masked Singer Việt Nam” vừa qua.


Sau hơn 4 tháng lên sóng, chương trình “The Masked Singer Việt Nam” mùa đầu tiên vừa chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về O Sen. Ở màn lộ diện, cô chính là ca sĩ kiêm giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai. Xuyên suốt chương trình, Ngọc Mai dưới thân phận O Sen khiến khán giả nể phục bởi giọng hát kĩ thuật cùng khả năng biến hóa ấn tượng qua nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Từ các bản hit Vpop như “Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi”, “Chân Ái”, “Tuý Âm”… đến thể loại nhạc trữ tình “Phải Lòng Con Gái Bến Tre” hay bản opera kinh điển “Carmen – Habanera”. Vì thế, chiến thắng của nữ ca sĩ được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục.

Một ngày sau khi đăng quang, Ngọc Mai nhanh chóng giới thiệu đến người yêu nhạc sản phẩm âm nhạc mới mang tựa đề “Muôn Vàn Khuôn Mặt” do nhạc sĩ trẻ Lucas Luân Nguyễn chấp bút. Lên sóng vào tối 20/11, đây là ca khúc mà Lucas Luân Nguyễn “đo ni đóng giày” riêng cho cô sau nhiều lần trò chuyện, xem kỹ các màn trình diễn từ O Sen, thậm chí theo dõi những vlog về cuộc sống của vợ chồng nữ ca sĩ.

Nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn bày tỏ: “Muôn Vàn Khuôn Mặt” là lời tự sự của chị và cả những con người “vùng mình trỗi dậy”, khoác lên một nhân dạng mới, một hình hài mới khiến cả thế giới quanh họ phải một phen xáo động hay nói ra nói vào như cách mà O Sen đã làm khán giả điên đảo. Nhưng cuối cùng thì ta vẫn là ta, ta không phải là ai khác cũng chả thay đổi gì. Có làm gì đi nữa, giữ được khí chất và tâm của mình vẫn là điều cốt lõi mà ta hướng đến”.

Theo Ngọc Mai, “Muôn Vàn Khuôn Mặt” là món quà dành tặng khán giả và cả chính mình. Nói về những dự định sắp tới, Ngọc Mai chia sẻ rằng dù có hoạt động âm nhạc mạnh mẽ hơn trước nhưng ưu tiên hàng đầu của cô vẫn là vun vén hạnh phúc gia đình. Trong khi đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – ông xã nữ ca sĩ cho biết bản thân sẵn sàng lùi về sau một bước, làm “hậu phương” vững chắc để vợ tỏa sáng. Anh xúc động thổ lộ: “Tôi hứa sẽ đưa Ngọc Mai trở lại hào quang“.

Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét