Ngộp visual với loạt khoảnh khắc giữa Trương Quỳnh Anh, Khương Lê

PLTT  - Siêu Trợ Lý là dự án web drama được Trương Quỳnh Anh dành trọn tâm huyết thực hiện trong thời gian qua. Không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Trương Quỳnh Anh ở vai trò diễn viên, Siêu Trợ Lý còn là dự án mà cô thử sức với vị trí nhà sản xuất của một bộ phim.


Trải qua quá trình tuyển chọn diễn viên nghiêm ngặt, Khương Lê là gương mặt tiềm năng được Trương Quỳnh Anh tin tưởng giao phó trách nhiệm. Sự góp mặt của anh được dự đoán sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, “làn gió mới” cho khán giả.


Trong thời gian khán giả vẫn đang chờ đợi dự án ra mắt, Trương Quỳnh Anh, Khương Lê đã có màn kết hợp đáng chú ý, gửi đến công chúng bộ ảnh Tết chung giữa cả hai. Sau những hình ảnh hậu trường, đây là bộ hình đầu tiên có sự phối hợp rất đỗi tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và bạn diễn nam.


Trang phục trong bộ ảnh lần này của Trương Quỳnh Anh đậm tính quyến rũ, toát lên nét gợi cảm của người phụ nữ. Màu sắc có phần rực rỡ giúp cô trở nên nổi bật, mang lại cảm giác của sự quyền lực, tự tin. Ngoài ra, đây cũng là gam màu có khả năng tôn da, giúp Trương Quỳnh Anh khoe được lợi thế làn da trắng sáng.


Đỏ - trắng - đen là ba gam màu chủ đạo trong bộ ảnh lần này của Trương Quỳnh Anh và Khương Lê. Sự pha trộn màu sắc tinh tế về mặt bối cảnh lẫn trang phục nhân vật đã giúp bộ ảnh trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét