Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà diện áo dài ra mắt "Gala nhạc Việt", trao 700 phần quà đến Trẻ em đón Tết

(DNTH) - Như một thông lệ hàng năm, Gala nhạc Việt chính thức có buổi giới thiệu chương trình đến khán giả. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động náo nhiệt như 1 hội xuân thu nhỏ tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM. Không chỉ ra mắt chương trình, tại đây Gala nhạc Việt cũng vinh danh tri ân các cá nhân, đơn vị, tập thể đã đồng hành cùng Gala nhạc Việt suốt 10 năm qua.

Đặc biệt chương trình "Tết sẻ chia cùng Gala nhạc Việt" phối hợp thực hiện cùng Thành Đoàn TP.HCM, Hội Đồng Đội TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Nhân hành trình chạm đến cột mốc 10 năm, Gala Nhạc Việt muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia, lan tỏa yêu thương, trao tặng 1200 phần quà Tết & Lì xì đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bi ảnh hưởng bởi dich Covid-19 tại các tỉnh TP.HCM, Long An và Bến Tre, mang cái Tết đong đầy hơn đến với các em.


Toàn bộ kinh phí của chương trình cộng đồng "Tết sẻ chia" với 50% đóng góp từ ekip, 50% còn lại là vận động từ đối tác, bạn bè, các đơn vị đồng hành. Trong tối 9/1 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM, Gala Nhạc Việt cùng các đơn vị, các doanh nhân, nghệ sỹ đã trao tặng 700 phần quà Tết và bao lì xì cho các trẻ em, các phần quà còn lại sẽ được trao tặng tại Long An và Bến Tre vào ngày 15 và 17/1 sắp tới và dành cho các gia đình khó khăn tại TPHCM.


Với hành trình 10 năm, Thập kỷ nhạc xuân quy tụ dàn nghệ sỹ đông đảo tham gia chương trình, tổng hơp các bài hát Tết hit nhất của Gala nhạc Việt suốt 10 năm qua được chương trình phối mới với phiên bản trẻ trung hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc Tết Việt.

Gala nhạc Việt Tết 2023 – Thập kỷ nhạc xuân đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Gala nhạc Việt và phát sóng vào các ngày đầu năm mới Tết Quý Mão 2023 trên HTV9. Các tiết mục của chương trình đã ra mắt đang nhận được sự yêu thích và gây ấn tượng với khán giả như Khúc giao mùa (Mỹ Linh – Thu Minh), Đón Tết Quê Hương (Thanh Ngọc – Ngọc Mai), Năm qua đã làm gì (Hồ Ngọc Hà)…

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét