Trấn Thành tập trung cao độ khi quay Nhà Bà Nữ

PLTT - Sau thành công của phim đầu tay Bố Già, Trấn Thành càng nghiêm túc và chỉn chu với với tác phẩm điện ảnh thứ hai do chính anh nắm giữ vai trò đạo diễn - Nhà Bà Nữ.

Bên cạnh tài năng ở đa lĩnh vực, Trấn Thành còn tạo được uy tín trong làng giải trí Việt nhiều năm liền nhờ tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu. Ở bất kỳ dự án nghệ thuật dù lớn hay nhỏ, Trấn Thành luôn dành 100% tâm huyết.


Với Nhà bà Nữ, Trấn Thành đã dành rất nhiều tâm huyết. Với mong muốn mang đến những điều chân thật nhất từ cuộc sống lên phim, Trấn Thành cầu toàn từ quá trình tiền kỳ Nhà Bà Nữ cho đến lúc ghi hình.

Khi lên set quay, Trấn Thành luôn trong tâm thế tập trung cao độ. Nam đạo diễn cũng rất quan tâm và thường xuyên hỗ trợ đồng nghiệp. Nếu cảm thấy diễn viên chưa nuôi đủ cảm xúc hay có cách diễn chệch đi với tâm lý nhân vật, anh sẽ góp ý ngay và thậm chí trực tiếp thị phạm.


Nếu như ngoài đời, Trấn Thành là người hoạt náo và vui vẻ bao nhiêu thì khi lên set quay, anh lại nghiêm túc và cẩn trọng bấy nhiêu. Dù là nghệ sĩ đã làm nghề lâu năm như Lê Giang hay đàn em mới vào nghề là Uyển Ân, Trấn Thành đều muốn họ thể hiện được vai diễn ở phong độ cao nhất.


Video hậu trường được ê-kíp Nhà Bà Nữ hé lộ gần đây còn cho thấy nhiều màn thị phạm “cực căng” của Trấn Thành. Những tình tiết dù chỉ mới thoáng qua nhưng cũng đã đủ báo hiệu cho một câu chuyện gia đình đầy drama.


Tái xuất đường đua điện ảnh lần này với Nhà Bà Nữ, Trấn Thành vẫn chọn khai thác chủ đề gia đình. Bộ phim Nhà Bà Nữ sẽ xoay quanh tình thân, những xung đột bên trong gia đình bà Ngọc Nữ - chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn. Bên cạnh vai trò đạo diễn, Trấn Thành cũng sẽ vào vai Phú Nhuận, chồng của nhân vật Ngọc Như do Khả Như thủ vai trong phim. Nhà Bà Nữ dự kiến công chiếu 22/01/2023 (Mùng Một Tết Quý Mão).

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét