Trailer đầu tiên của Guardian of the Galaxy Vol. 3 được phát hành

PLTT  - Những hình ảnh đầu tiên của Guardian of the Galaxy Vol. 3 đã được Marvel hé lộ thông qua trailer mới, đây cũng sẽ là phần phim lẻ cuối cùng của Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (tạm dịch tiếng Việt: Vệ binh dải Ngân Hà 3) là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới dựa trên nhóm siêu anh hùng Guardians of the Galaxy của Marvel Comics, được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Phần phim được dự định là phần tiếp theo của Vệ binh dải Ngân Hà (2014) và Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017) và là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do James Gunn viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chris Pratt, Zoe Saldaña, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan, Pom Klementieff, Sean Gunn và Will Poulter. Mới đây thì trailer đầu tiên cho “Rạp Xiếc Gala Cười” 3 đã được phát hành và hé lộ rất nhiều phân cảnh thú vị sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới.

James Gunn cho biết vào tháng 11 năm 2014 rằng ông đã có những ý tưởng ban đầu cho bộ phim thứ 3 trong loạt phim và trở lại viết kịch bản kiêm đạo diễn vào tháng 4 năm 2017. Disney đã từ chối ông khỏi bộ phim vào tháng 7 năm 2018 sau khi xuất hiện lại những lùm xùm gây tranh cãi, tuy nhiên hãng phim đã đổi ý vào tháng 10 và nhận lại Gunn làm đạo diễn cho phần phim tiếp theo. Sự trở lại của Gunn đã được tiết lộ công khai vào tháng 3 năm 2019, với việc tiếp tục sản xuất sau khi Gunn hoàn thành công việc cho bộ phim Biệt đội cảm tử (2021) và loạt phim phụ của nó là Peacemaker (2022). Quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 tại Atlanta, Georgia và dự kiến ​​sẽ kéo dài đến khoảng tháng 4 năm 2022. Việc quay phim cũng được diễn ra tại London, Anh.

Vệ binh dải Ngân Hà 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, như một phần của Giai đoạn 5 của MCU.


Sau khi ban đầu đưa Adam Warlock vào trong kịch bản cho phần 2, Gunn và Feige khẳng định lại tầm quan trọng của nhân vật này trong vũ trụ của MCU và gợi ý rằng anh ta nên xuất hiện trong phần 3. Vào tháng 5 năm 2017, sau khi phát hành phần 2, Gunn cho biết anh sẽ tạo ra bộ phim thứ 3 trong vòng ba năm tới và xác nhận rằng Pom Klementieff kết thúc vai Mantis của cô. Anh cũng dự định để Elizabeth Debicki kết thúc vai Ayesha. Đến giữa tháng 6, Gunn đã hoàn thành bản thảo đầu tiên về việc xử lý kịch bản cho phần phim thứ 3 và đang xem xét thay đổi một phần thông tin nhân vật mà anh ấy đã đặt làm nền cho một số cảnh quay trong phần phim đầu tiên (khi các Vệ binh bị bắt bởi quân đoàn Nova).

Vào tháng 9, Gunn nhắc lại rằng phần 3 sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy ba năm vì bộ phim đã được ấn định riêng để phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2020. Vào cuối tháng 2 năm 2018, Gunn dự định gặp Mark Hamill về khả năng xuất hiện trong phim. Vào tháng 4, Chris Pratt được tiếp tục vai trò của mình trong vai Peter Quill / Star-Lord và tháng sau, Dave Bautista xác nhận rằng anh ấy sẽ đóng lại vai Drax the Destroyer. Marvel đã nhận được bản thảo kịch bản đầu tiên đã hoàn thành từ Gunn vào cuối tháng 6, trước khi bắt đầu sản xuất chính thức cho bộ phim.

Gunn cho biết vào tháng 4 năm 2017 phần phim Vệ binh thứ 4 có thể được sản xuất, tuy nhiên nó sẽ tập trung vào một nhóm nhân vật mới vì Gunn dự định kết thúc câu chuyện về đội Vệ binh của các phần phim trước trong phần 3. Cuối tháng 9, Gunn cảm thấy rằng ông không có khả năng tiếp tục sản xuất theme phần mới, nhưng lưu ý rằng ông sẽ tiếp tục hợp tác với Marvel Studios trong các dự án khác sử dụng đội Vệ binh. Một trong những dự án như vậy của Gunn là một bộ phim tập trung vào Drax và Mantis. Gunn xác nhận vào tháng 9 năm 2019 rằng phần 3 là bộ phim Vệ binh cuối cùng và ông cũng tái xác nhận vào tháng 5 năm 2021.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét