Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh chính thức khai trương

PLTT - Ngày 18/12, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh đã khai trương tại TP.HCM. Nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương đã đưa vào hoạ động sân khấu hoành tráng với trang thiết bị hiện đại.

Nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất phim/chương trình truyền hình đã có mặt chung vui: NSUT Bảo Quốc, Đại Nghĩa, NSUT Phú Quý, NSND Hồng Vân, ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Đức Thịnh, đạo diễn Phương Điền, Hoàng Mập, Tiết Cương, Quỳnh Lam, Cát Tường, Lê Lộc, Tuấn Dũng, NSND Hồng Vân, NSUT Hạnh Thúy, Huỳnh Lập, đạo diễn Quốc Thảo, Cát Phượng, NSND Trần Ngọc Giàu, Thúy Nga…


Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết: “Có một sân khấu lớn và hoành tráng như thế này là mơ ước từ rất lâu rồi. Một sân khấu mà nơi đó những cảm xúc thật thăng hoa, là bệ phóng cho nhiều ngôi sao tỏa sáng. Hay đang giản hơn là nơi để các bạn yêu nghệ thuật được sống, được học và được làm theo đam mê của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng xúc động chia sẻ: “Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh ra đời, Hương mong muốn thực hiện ước mơ của thầy Minh Nhí đã ấp ủ bao nhiêu năm qua.


Thêm vào đó, khi nhìn với các bạn học viên của thầy, Việt Hương lại nhớ đến mình những năm tháng còn là sinh viên với lửa đam mê nghệ thuật của tuổi trẻ. Hy vọng nơi đây cũng sẽ trở thành một trong những sân khấu được công chúng yêu mến, là nơi sẽ đào tạo ra những ngôi sao mới”.

Sự ra đời của Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh là thành quả của công ty TNHH PVH Star (do nghệ sĩ Việt Hương đứng đầu) phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Hòa Bình Quận 10.


Nghệ sĩ Trương Hùng Minh (nghệ sĩ Minh Nhí) sẽ là người sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành và quản lí Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh. Sân khấu dự kiến chính thức sáng đèn vào ngày đầu tiên của năm 2023 và biểu diễn mỗi cuối tuần để phục vụ khán giả.

Giảng viên đứng lớp gồm: NSƯT Nguyễn Công Ninh, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ – đạo diễn Quốc Thảo, đạo diễn Thanh Phong Trần, biên đạo múa Hải Âu, chuyên gia hóa trang Phi Phi…

Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh được xây dựng theo phong cách hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của các chương trình nghệ thuật với khu vực điều khiển âm thanh, ánh sáng với khán đài 400 ghế.


Khu sảnh chính đón khách thiết kế thoáng đãng, không gian hiện đại, có điểm nhấn kiến trúc hòa hợp với tổng thể kiến trúc của chung. Những người thực hiện hy vọng, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh sẽ góp phần thắp lên ngọn lửa để đưa thời vàng son của sân khấu kịch trở lại với khán giả.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét