Noo Phước Thịnh tung ca khúc từng gây ‘bão’ ở ‘Ca sĩ mặt nạ’

PLTT - Sau thời gian ấp ủ, Noo Phước Thịnh rục rịch trình làng Định mệnh - ca khúc từng gây 'bão' trong chương trình Ca sĩ mặt nạ.


Noo Phước Thịnh gây bất ngờ khi tạo trend TikTok tuyết rơi để quảng bá ca khúc Định mệnh sắp được ra mắt. Ở video ngắn được đăng tải, nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài điển trai trong không gian lãng mạn, dưới nền nhạc của ca khúc mới. Hình ảnh này nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Đây không chỉ là trào lưu biến hình thông thường, mà còn là cách để nam ca sĩ đưa ca khúc mới đến gần hơn với khán giả trẻ, giúp bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện một clip lãng mạn như bản gốc. Đặc biệt, đoạn nhạc Noo Phước Thịnh dùng cho trend TikTok vẫn chỉ là bản hát live tại chương trình The Masked Singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ). Trong khi đó, bản audio chính thức được anh giấu kĩ tới ngày ra mắt.


Noo Phước Thịnh cho biết Định mệnh dự kiến được trình làng vào đúng ngày sinh nhật của anh (18.12). Thay vì phát hành thông thường, nam ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc trên một sân khấu biểu diễn tại phố đi bộ Hà Nội, khiến khán giả không khỏi mong chờ.

Trước đó, màn trình diễn ca khúc Định mệnh của Noo Phước Thịnh trong tập 15 của Ca sĩ mặt nạ đã được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều lời khen dành cho giọng hát của nam ca sĩ, giúp bản hát live nằm trên Top 5 thịnh hành YouTube (mảng âm nhạc). Một tài khoản bình luận: “Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay”. Người xem khác chia sẻ: “Thích nhất khi nghe hát là được nghe người ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn”…

Chia sẻ về hướng đi âm nhạc của mình, Noo Phước Thịnh từng bộc bạch với chúng tôi: “Thật ra tôi cũng xác định rằng bản thân cần phải có sự trưởng thành nhất định, ngay cả trong âm nhạc, trong cảm nhận cũng vậy. Ngoại hình bên ngoài không nói lên được những điều nội hàm bên trong của mình. Tôi nhận ra mình rất sâu sắc nhưng vẻ ngoài làm cho mình bị hạn chế đi cách thể hiện sự sâu sắc đó”.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét