Nhà Bà Nữ của Trấn Thành tung trailer chính thức, hé lộ góc khuất tế nhị trong gia đình Việt

PLTT - Nhà Bà Nữ là một trong những phim điện ảnh Việt ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2023. Phim vừa tung trailer, hé lộ những góc khuất tế nhị trong đời sống gia đình Việt.

Trong đó, Lê Giang mang đến hình tượng người mẹ nghiêm khắc đến cay nghiệt. Bên cạnh đó, Trấn Thành hóa thân thành chàng rể mê nhậu, bị những người phụ nữ trong gia đình chèn ép không thương tiếc.


Để chuẩn bị cho đường đua phim Tết đang gần kề, Trấn Thành cùng ê-kíp đã chính thức tung trailer Nhà Bà Nữ - đứa con tinh thần mà nam nghệ sĩ ấp ủ bấy lâu. Trailer mang đến cái nhìn cận cảnh vào từng ngóc ngách đời sống gia đình của bà chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn: Ngọc Nữ (Lê Giang).


Qua trailer, quá khứ nhân vật chính của bộ phim - bà chủ quán bánh canh Ngọc Nữ cũng được hé lộ. Từng bị phụ bạc trong quá khứ, bà trở nên cay nghiệt và căm thù đàn ông. Vì vậy, những chàng trai theo đuổi Ngọc Nhi (Uyển Ân) đều trở thành “mầm mống hiểm họa” trong mắt bà.


Sự xuất hiện của hai chàng soái ca là John (Song Luân) và Quỳnh (Lý Hạo Mạnh Quỳnh) liệu có gây ra sóng gió khi bà Nữ luôn cấm đoán con gái yêu đương? Bên cạnh đó, trailer bộ phim cũng cài cắm những thông điệp về tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của tuổi trưởng thành.


Phim điện ảnh Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn, viết kịch bản. Phim hội tụ những tên tuổi diễn viên kỳ cựu như: Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh. Phim dự kiến công chiếu vào 22/01/2023 (Mùng Một Tết Quý Mão).

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét