Mắc lỗi kỹ thuật, diễn viên 'Cổng mặt trời' vẫn giành quán quân 'Tình bolero'

PLTT - Diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng vượt qua hai đối thủ là Trọng Nhân và Tuấn Anh để giành quán quân Tình bolero 2022.


Tối 9.12, chung kết xếp hạng Tình bolero diễn ra với màn tranh tài của ba thí sinh gồm diễn viên Trọng Nhân, MC Tuấn Anh và diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng. Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi là danh ca Phương Dung, đạo diễn Vũ Thành Vinh và ca sĩ Đông Đào.

Trong đêm chung kết, Nguyễn Lê Bá Thắng kể câu chuyện tình dang dở bằng hai ca khúc Đêm tâm sự - Mưa nửa đêm. Phần thi của anh được dàn dựng hoành tráng, trong đó, diễn viên Cổng mặt trời xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, khoe giọng hát ngọt ngào. Dù gặp sự cố kỹ thuật song thí sinh vẫn bình tĩnh xử lý, được giám khảo khen ngợi.


Danh ca Phương Dung nhận xét Bá Thắng có chất giọng trầm ấm, nội lực, chạm đến cảm xúc người nghe. Ca sĩ Đông Đào tự hào trước sự tiến bộ của diễn viên 8X trong hành trình dự thi Tình bolero 2022. Cô nói: “Tôi chưa bao giờ thất vọng về em. Đêm nay em rất tỏa sáng”. Với đạo diễn Vũ Thành Vinh, Bá Thắng “bay bổng và rất tình”. Anh mong đàn em có thêm sự tươi mới trong hành trình sắp tới.

Nhờ phần thể hiện này, Bá Thắng vượt qua hai thí sinh còn lại để giành quán quân Tình bolero 2022. Chia sẻ về thành tích vừa đạt được, diễn viên Cổng mặt trời cho hay đó là sự may mắn đối với anh vì “tôi nghĩ mình không giỏi hơn mọi người”. “Tôi xem Tình bolero như một sân chơi chứ không phải là một cuộc thi. Ở đó, chúng tôi được chơi với nhau và hết mình với âm nhạc”, anh bộc bạch.


Bá Thắng nói thêm trước khi đến với cuộc thi, anh xem bolero là sở đoản của mình. Nam diễn viên cho rằng đây là dòng nhạc đòi hỏi sự ngọt ngào, chân chất và đó là bài toán khó đối với anh. Song với sự cố gắng tập luyện, lắng nghe lời góp ý của mọi người, anh đã vượt qua được nỗi lo để có được "quả ngọt". “Mặc dù lúc nãy tôi có trật nhịp nhưng đã nhận được sự châm chước của ban giám khảo”, anh thừa nhận. Nam diễn viên nói thêm anh dự định tổ chức một minishow cho riêng mình sau khi giành quán quân Tình bolero.

Mặc dù sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật song Bá Thắng không theo hát bội để nối nghiệp mẹ. Thay vào đó anh chọn con đường trở thành diễn viên, một ca sĩ hát nhạc tình. Đối với Bá Thắng đó là sự bất hiếu của mình. “Hát bội đòi hỏi sức khỏe vũ đạo giỏi, tôi thấy mình chưa đến mức thuần phục để có thể biểu diễn. Tôi xin lỗi mẹ rất nhiều”, diễn viên 8X bộc bạch nỗi lòng.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét