Khoảnh khắc ý nghĩa nhất của Noo Phước Thịnh trong tiệc mừng sinh nhật sớm

PLTT - Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ điển trai nhất nhì Vpop. Bên cạnh con đường nghệ thuật, giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ còn nhận được sự yêu thương của khán giả nhờ sự gần gũi, thân thiện, luôn yêu chiều fan hết mực.


Ngày 18/12 tới là sinh nhật 34 tuổi của Noo Phước Thịnh, tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ đã có buổi tiệc mừng tuổi mới sớm. Đáng chú ý bữa tiệc này còn có sự góp mặt của một fan nữ lâu năm của Noo Phước Thịnh.

Được biết, fan nữ này đã theo dõi nam ca sĩ từ rất lâu, dù đi lại và giao tiếp khó khăn nhưng mỗi khi có điều kiện đều sẵn sàng tới cổ vũ anh tại các sự kiện lớn nhỏ. Vì vậy, khi có thể tới dự tiệc sinh nhật sớm của thần tượng, cô gái này đã mau chóng chuẩn bị quà để tặng tận tay Noo Phước Thịnh và vô cùng hạnh phúc.


Trước tình cảm của fan hâm mộ đặc biệt này, Noo Phước Thịnh không giấu được xúc động, liên tục nói lời cảm ơn và hỏi thăm ngay trên sân khấu buổi tiệc.
  

Trong FC của Noo Phước Thịnh có rất nhiều bạn có hoàn cảnh đặc biệt, với giọng ca Định Mệnh, anh luôn trân quý và dành tình cảm lớn. Do đó không khó để bắt gặp hình ảnh Noo hạnh phúc không nói nên lời, nhào đến ôm chầm lấy fan, thậm chí là hỗ trợ fan khuyết tật ngay tại sự kiện của anh. Dù chỉ là những hành động nhỏ, thế nhưng điều này cũng làm cộng đồng fan ngày càng yêu mến anh hơn.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét