Kai Đinh - Min - Grey D "ôm" khán giả bằng performance video của ca khúc "healing" nhất mùa đông này

PLTT - Trước thềm khép lại năm 2022, Kai Đinh vừa chính thức phát hành performance video ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này', kết hợp cùng Min và GREY D.

Trước đó, MV ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này' với phần hình ảnh khá đơn giản, điểm lại những khoảnh khắc từ liveshow của Kai Đinh đã lọt Top 6 Trending Music của YouTube Việt Nam, cũng như lan tỏa lớn trên nền tảng TikTok. Giai điệu nhẹ nhàng và ca từ đầy ấm áp của ca khúc ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này’ đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả trong những ngày cuối năm.

Bên dưới phần bình luận của YouTube, nhiều khán giả đã dành lời khen cho sáng tác mới của Kai Đinh, ưu ái gọi đây là “ca khúc healing nhất mùa đông”, “ca khúc ấm áp như một cái ôm thực sự". Đồng thời, không ít bạn trẻ bày tỏ sự đồng cảm từ trải nghiệm thực của bản thân đến câu chuyện của người trưởng thành mà Kai Đinh gửi gắm qua âm nhạc: “Mình đang trong giai đoạn không ổn về mặt tâm lý và vì sống xa nhà, nên mình cũng chẳng thể chia sẻ được cho ai cả, lúc nào cũng một mình. Bài hát này như an ủi mình vậy. Mình nghĩ vào một ngày không vui, mình sẽ luôn nhớ đến lyrics này đầu tiên với sự đồng cảm mạnh mẽ nhất”, “Bài hát đã khiến cho những người trưởng thành cảm thấy đứa bé bên trong mình được vỗ về và an ủi thật nhiều! Cám ơn bạn vì đã giúp những ng chông chênh như mình được an yên”...


Trước những tình cảm mà khán giả dành cho ca khúc ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này', Kai Đinh chia sẻ: “Lần đầu tiên mình có một bài hát được yêu thích đến mức vào Trending YouTube & TikTok trong thời gian ngắn, vì thường thì âm nhạc của mình không phải là kiểu sẽ lập tức được yêu thích. Nhưng hơn cả như thế, mình đọc comment của các bạn trong video của bài hát trên YouTube mà xúc động đến rơi nước mắt. Các bạn chia sẻ và reply vào các comment của nhau, dù chẳng hề biết ai là ai, hoàn cảnh cụ thể thế nào, làm mình nhớ đến những trải nghiệm tuyệt vời nhờ Internet những năm mình mới lớn với các forum yêu nhạc và yêu truyện tranh. Các bạn làm mình xúc động bởi vì chính những chia sẻ đó làm cho mình thấy biết ơn cuộc đời này rất nhiều. Biết ơn vì điều mình mong muốn được làm, là gửi những an ủi vỗ về bằng âm nhạc đến các bạn đã được các bạn cảm nhận được. Biết ơn rằng mình thật sự có thể lan tỏa được sự tử tế và cảm thông trong những tháng ngày chông chênh của tất cả chúng ta”.
“Các bạn bảo cảm ơn mình vì đã làm ra một bài hát với giai điệu chữa lành. Nhưng các bạn biết không, chính nhờ chia sẻ của các bạn mà mình mới càng được chữa lành hơn. chính nhờ các bạn đón nhận với tâm thế như vậy mình mới càng yêu cuộc đời làm nhạc của mình hơn tất thảy. Mình biết ơn các bạn từ tận đáy lòng” - Kai Đinh bày tỏ sự biết ơn đến những khán giả đã đồng cảm, lắng nghe âm nhạc của mình.

Không đơn thuần là một bài hát về tình yêu đôi lứa, ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này' hướng đến tình cảm giữa những con người bình thường dành cho nhau được diễn đạt qua một cái ôm - hành động tưởng chừng đơn giản lại ẩn chứa sức mạnh phi thường. Câu chuyện trong ca khúc cũng không “đao to búa lớn" mà chỉ như lời tự sự rất bình thản, kể về cuộc sống thường nhật của một người sớm tối tự mình sống cuộc đời của một người lớn. Không mấy khi thở than, luôn tỏ ra mình phải mạnh mẽ, vẫn luôn ổn dù không có ai bên cạnh, nhưng sự thật là tất cả chúng ta đều có sẽ luôn có lúc buồn bã, sẽ luôn có lần tủi thân. Và như thế cũng chẳng sao cả. Vào lúc yếu đuối hãy cứ dịu dàng với bản thân chính ta và để cho những người yêu mến trao một chiếc ôm, để ta được an ủi giữa cuộc đời chẳng dễ dàng.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét