The Heroes 2022 tập 1: Roy Nguyễn dẫn đầu

PLTT - Ở tập 1 chào sân The Heroes 2022 – Thần tượng đối thần tượng: Idol Camp, 4 team DeezaWoo, The Last, HomieBoiz và Royal Family đã ‘chiến và cháy’ hết mình mang đến những tiết mục ấn tượng. Phần thắng chung cuộc tập 1 thuộc về team Roy Nguyễn – Royal Family.


Lần đầu tiên trình diễn trên một sân khấu âm nhạc lớn nhưng Hải Đăng Doo không hề tỏ ra lo lắng, hồi hộp.

Trái ngược lại, anh chàng rất tự tin và biểu diễn với 100% năng lượng. Ca khúc Paranoooid với giai điệu siêu bốc lửa cùng với ca từ bắt tai đã chinh phục hoàn toàn khán giả ngồi dưới.

Đoạn điệp khúc “Đốt cháy hết đi…”, cả sân khấu như chìm trong biển lửa, cùng với vũ đạo siêu ‘cháy’ của Hải Đăng Doo.

Annie chào sân The Heroes 2022 bằng bản mashup Son – Love You Want You. Ca khúc Son cũng là tiết mục mà cô từng trình diễn cùng một người bạn nhóm LipB tại sân chơi The Remix 2017 và Love You Want You cũng là một bản hit thời nhóm còn hoạt động.


Một số tiết mục trong tập 1. Ảnh: Chương trình cung cấp.Với tiêu chí “không giống ai, cũng không ai giống mình”, KHOA xuất hiện với một tạo hình hài hước, gây ấn tượng với mọi người ngay từ khi bước ra sân khấu. Đây cũng là tạo hình của anh chàng trong 2 bản hit Chuyện tình tôi và Tết đong đầy.

Roy Nguyễn – nam ca sĩ mới debut đã mang bản phối cực ‘gắt’ của Hola Hola cùng DJ Hanmin lên sân khấu The Heroes.

Là một ca sĩ được đào tạo bài bản ở Hàn Quốc, tiết mục của Roy Nguyễn không hề thua kém các thần tượng Kpop kể cả phần nghe lẫn phần nhìn. Khi nghe Hola Hola, mọi người không thể ngồi yên, đúng với tiêu chí của chương trình. Thế nhưng sự xuất hiện chỉn chu, tưởng như hoàn hảo của Roy Nguyễn lại khiến ban giám khảo nảy ra tranh cãi.

Đỗ Hiếu nhận định: “Phần trình diễn rất sạch sẽ, chỉn chu như thần tượng Hàn Quốc tuy nhiên phần âm nhạc thì Hiếu đã nghe rất là lâu và nhiều lần rồi nên chưa gây ấn tượng với Hiếu.” Đồng quan điểm với Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa và Đoàn Minh Vũ cũng cho rằng, chất liệu âm nhạc này không mới.

Tuy nhiên, giám khảo Phương Uyên lại có cách nhìn nhận khác về Roy Nguyễn: “Đến ngày hôm nay, chúng ta vẫn nghe bolero hoặc là nhạc Làn Sóng Xanh, miễn là nó hay, hiệu quả. Mặc dù tôi không biết bạn Roy là ai nhưng âm nhạc đó tạo nên 1 ngôi sao. Bây giờ bảo sao nhạc bạn cũ thế, con đường của tôi là nhạc cũ thì sao?

Chị Thanh Hà hát Có Những Niềm Riêng lại nói sao chị Hà hát nhạc cũ thế? Thế ai hát hay được như vậy hay không? Cho nên là con đường bạn đi hãy cứ tiếp tục đi vì tôi rất thích phần biểu diễn của bạn”.

Với sự khích lệ, ủng hộ của giám khảo và khán giả, Roy Nguyễn xuất sắc giành vị trí dẫn đầu tập 1.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét