Thảo Trang thân thiết với Thu Minh, cùng gặp sự cố hài hước của hội mẹ bỉm

TTGĐ - Để chuẩn bị tốt nhất cho mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát, Thảo Trang tập luyện liên tục và Thu Minh cũng có mặt trong buổi tập.


Ngày 25/11, Thảo Trang tiếp tục có một buổi tập luyện cùng band nhạc trước ngày diễn ra mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát của mình - “Lạ Journey - Hành trình 15 năm từ ‘Xấu lạ’ đến ‘Kỳ Đà Hoa’ thăng hoa rực rỡ”. Bà mẹ một con xuất hiện ở buổi tập với trang phục đơn giản, tôn hình thể khỏe khoắn.

Vì muốn chuẩn bị tốt nhất cho đêm nhạc mà mình tâm huyết, Thảo Trang đã dành nhiều giờ đồng hồ để có được màn thể hiện chỉn chu dù mini concert vẫn chưa chính thức diễn ra. Cô cũng liên tục bàn bạc, thảo luận với band nhạc để hai bên có thể trình diễn ăn ý, hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm thăng hoa cảm xúc."Do thời gian chuẩn bị cho mini concert có hơi gấp rút nên trước ngày diễn ra, lượng công việc khá nhiều nên khá căng thẳng. Tôi vừa phải học lời, vừa phải tập với band rồi tập nhảy nên với khối lượng công việc như vậy, tôi cũng gặp không ít khó khăn" - Thảo Trang chia sẻ.

Là một trong hai khách mời góp mặt trong “Lạ Journey”, ca sĩ Thu Minh cũng có mặt trong buổi rehearsal. Dù tất bật với lịch diễn cũng như các dự án âm nhạc của mình, Thu Minh vẫn rạng rỡ, đầy năng lượng khi đến hỗ trợ cho đàn em. Trong suốt buổi tập, hai chị em cười nói vui vẻ, đùa giỡn để tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên, vì đã gia nhập hội mẹ bỉm sữa nên trí nhớ của Thu Minh lẫn Thảo Trang đều không được như trước. Vì vậy, hai chị em dù hào hứng chia câu để song ca, bàn với nhau sẽ hát ra sao nhưng vẫn phải… mở lyrics để xem.

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát của Thảo Trang, Thu Minh cho biết cả hai là chị em đồng nghiệp và bản thân cô cũng rất ấn tượng với giọng ca "Mối Tình Đầu"."Từ khi cô bé mới vào nghề và được đặt biệt danh xấu lạ, tôi đã nghĩ trong đầu rằng ai lại đặt cho Thảo Trang cái danh đó, vì cô ấy đẹp quá trời. Với tôi, Thảo Trang rất đẹp, từ màu da cho tới vóc dáng. Cá tính âm nhạc của cô ấy cũng rất riêng nên tôi rất thích và tôn trọng điều đó. Thêm nữa, tôi rất muốn hỗ trợ cho các đàn em đồng nghiệp" - Thu Minh cho biết.

Trong “Lạ Journey”, Thảo Trang sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp 15 năm ca hát của cô như “Về Ăn Cơm”, "Chợt Nhận Ra Em Yêu Anh", "Đại Lộ Đón Gió", "Mối Tình Đầu",... Tất cả sẽ được “khoác áo mới” và Thảo Trang sẽ thể hiện với sự khác biệt hơn, với những cảm xúc và trải nghiệm cô đã gom góp được trong nhiều năm qua.

Mini concert kỷ niệm 15 ca hát của Thảo Trang diễn ra lúc 20h ngày 26/11 tại Mây Saigon Livestage, với sự góp mặt của 2 khách mời đặc biệt là Thu Minh và Đức Phúc.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét