Ngọc Châu khởi hành đến Philippines, fan hừng hực kỳ vọng: Sau 1 tháng, em sẽ thành nữ hoàng

PLTT - Ngọc Châu đã chính thức khởi hành sang Philippines để rèn luyện cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Đúng như dự kiến, vào sáng ngày 20/11/2022, Hoa hậu Ngọc Châu chính thức khởi hành sang Philippines để tham gia khóa học huấn luyện trước ngày đi chinh chiến Miss Universe 2022.

Được biết, Ngọc Châu sẽ có gần một tháng để luyện tập và training tại Philippines. Sự đầu tư bài bản này chắc chắn sẽ mài dũa Ngọc Châu trở nên nữ hoàng hơn và thần thái hơn. Theo đó, Carlos Avila Buendia - diễn viên, vũ công và đặc biệt nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên sắc đẹp tại Philippines sẽ là huấn luyện viên cho Ngọc Châu.

 

Carlos Avila Buendia cũng chính là người đã sáng tạo nên "Lava Walk" - phong cách trình diễn mang đậm dấu ấn của chị Catriona Gray, đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ dành cho người hâm mộ sắc đẹp trên toàn cầu. Liệu phép màu chiến thắng này có truyền may mắn đến với Ngọc Châu tại Miss Universe 2022?


Tại sân bay, người đẹp sinh năm 1994 diện nguyên cây trắng thanh lịch, trang điểm đơn giản nhưng lại cực kì thu hút. Cô trổ tài catwalk vài vòng sương sương để chia tay khán giả tại quê nhà. Đây là lần đầu tiên có một đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe lại đi ra nước ngoài để training nên mọi người rất thương cho nghị lực của Ngọc Châu.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết: "Châu biết rằng hành trình này sẽ không cô đơn vì đã luôn có sự đồng hành của mọi người. Châu sẽ cố gắng hết mình. Hẹn gặp lại mọi người vào tháng 12 tại Việt Nam nhé. Châu sang Philippines rồi sẽ cố gắng update liên tục cho mọi người".

Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023, hi vọng Ngọc Châu sẽ luôn vững tin và trau dồi bản thân thật tốt để mang vinh quang về cho nước nhà.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét