Ngô Thanh Vân không sợ Thanh Sói đụng độ Nhà bà Nữ của Trấn Thành

PLTT - Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh Sói đã tạo nên một cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. phim nhận nhiều kỳ vọng vì dự án trước đó Hai Phượng đã tạo nên cú sốt phòng vé. Sau thời gian bị trì hoãn do dịch làm chậm trễ tiến độ thực hiện, cuối cùng Thanh Sói cũng đã có cơ hội đến với khán giả vào ngày sát nút năm mới 30/12.

Việc ra rạp cùng thời điểm với phim của Trấn Thành - Nhà bà Nữ, có những sự tò mò xoay quanh chuyện "ganh đua" giữa các nhà làm phim. Ngô Thanh Vân không hề né tránh mà trái lại còn có câu trả lời đầy ý nghĩa.


Xuất hiện trong trang phục cool ngầu đầy cá tính và trẻ trung, bộ ba diễn viên nữ Đồng Ánh Quỳnh - Tóc Tiên - Rima Thanh Vy khiến công chúng không tiếc lời khen ngợi cả về nhan sắc lẫn thần thái. Ba cô gái với ba cá tính, ba màu sắc, ba phong cách trang phục nhưng nhờ sắc vóc quyến rũ nghẹt thở, họ vẫn mang đến vẻ quyến rũ “chết người”. Trong khi đó Song Luân, Thuận Nguyễn lại mang vẻ phong trần bụi bặm khác lạ hẳn so với vẻ hiền lành, lãng tử vốn thấy.


Đồng Ánh Quỳnh được kỳ vọng là đả nữ thế hệ mới.


Dù tuổi nghề còn nhỏ nhưng Rima rất chịu biến háo và học hỏi từ các anh chị để đem đến vai diễn ấn tượng.


Chia sẻ về việc đụng độ Trấn Thành tại phòng vé cuối năm nay, Ngô Thanh Vân tâm huyết đáp:

" Theo cá nhân Vân nghĩ, trải qua hai năm dịch thì tất cả nhà làm phim đều rất khó khăn rồi. Không phải lúc nào các nhà làm phim cũng muốn đấu tranh với nhau đâu. Trong 2 năm dịch và khoảng thời gian trở lại đây, phim nào thắng thì chúng tôi cũng nghĩ là mừng cho đối phương hết.

Chúng tôi cần biết thêm về thời điểm ra mắt của nhau để mình tạo nên một thị trường phim ảnh tốt hơn. Dịch đã khó khăn lắm rồi nên đó là một sự nối kết, Vân với Trấn Thành thì cũng là bạn nên chúng tôi ủng hộ nhau để vượt qua thời điểm khó khăn, quan trọng nhất là đem lại những sản phẩm chất lượng cho khán giả".


Ngô Thanh Vân tại họp báo.


Được dẫn dắt bởi Ngô Thanh Vân - đả nữ nổi tiếng nhất điện ảnh Việt và cũng là người tiệm cận nhất với Hollywood nhờ góp mặt trong nhiều dự án mang tầm vóc quốc tế, Thanh Sói là minh chứng cho sự học hỏi một cách có chọn lọc từ những di sản của điện ảnh thế giới. Đây cũng là bộ phim mở màn cho một thế hệ đả nữ mới đầy tiềm năng, hứa hẹn là một bom tấn bùng nổ trên màn ảnh Việt dịp cuối năm.

Việt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét