Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam đối đáp xéo xắt, hài hước khiến người xem 'phì cười'

PLTT - Sau khi ra mắt MV Ừ! Em Xin Lỗi 1 tháng, Hoàng Yến Chibi tiếp tục tung phiên bản khác của MV với màn kết hợp cùng ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam. Một điểm khác biệt ấn tượng của MV này so với bản gốc là Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam hát cùng ban nhạc acoustic. Không còn những giai điệu quá catchy, thay vào đó là những câu hát nhẹ nhàng, “dễ thấm” và mang đến nhiều cảm khúc thú vị cho người nghe.


Bùi Công Nam diện áo dài còn Hoàng Yến Chibi mặc yếm đỏ vào vai một cặp đôi đang ngồi thưởng trà ngoài sân và trò chuyện cùng nhau. Như lời bài hát, Hoàng Yến Chibi thể hiện sự giận dỗi, trách yêu đối phương, trong khi đó Bùi Công Nam cũng có màn đối đáp rất duyên dáng, muốn giãi bày “nỗi oan” của mình trước người thương đồng thời cũng rất biết cách làm đối phương nguôi giận bằng những câu nói ngọt ngào.


'Em là người luôn thắng, anh chỉ muốn được giãi bày. Vì răng (rằng)? Vì em là ánh trăng, là chúa của muôn vật nên là anh nào dám. Vì hở một tí là em giận. Ui cha! người gì mà “hiền”, mới nói mấy câu thôi cũng “phát điên”, muốn giải thích thôi cũng không được lên tiếng. Nói thế thôi nhưng anh cũng rất biết điều. Trêu vui vậy thôi nhưng mà thương em là thương rất nhiều. Nói chung anh cũng mong em hiểu chuyện. Chứ anh thật lòng yêu em hết biết. Bớt ghen và giận dỗi thì rất tuyệt'.

Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam cũng ghi điểm với người xem bởi sự ăn ý trong diễn xuất, từ biểu cảm khuôn mặt cho tới giọng hát cũng thể hiện rõ sự “đối đáp” đầy hài hước.


Nói về màn kết hợp với Bùi Công Nam, Hoàng Yến Chibi cho biết: 'Yến muốn thực hiện phiên bản này như một lời tri ân đến quý vị khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ Hoàng Yến Chibi suốt thời gian qua, đặc biệt là khi Yến comeback với MV Ừ Em Xin Lỗi.

Yến rất cám ơn anh Bùi Công Nam đã nhận lời tham gia cùng Yến trong MV đối đáp này. Cám ơn những lời hát mới hoàn toàn mà anh đã viết để ca khúc Ừ Em Xin Lỗi có thêm một màu sắc khác. Anh nam là một người rất vui vẻ, hài hước nên khi diễn chung Yến thấy rất thoải mái và quay cũng rất nhanh. Rất mong quý khán giả cũng như người hâm mộ sẽ yêu thích phiên bản này của hai anh em'.Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét