Vũ Cát Tường: 'Nếu được chọn lại, tôi vẫn muốn sống cuộc đời phi giới tính'

PLTT - Bước vào tuổi 30, Vũ Cát Tường có cái nhìn khác hơn về tình yêu và vẫn muốn sống cuộc đời phi giới tính để có thể cảm nhận hết những thú vị trong cuộc sống.

Đúng ngày sinh nhật tuổi 30, Vũ Cát Tường vừa thực hiện đêm nhạc đầy ý nghĩa mang tên “Hôm nay Tường 30”. Với 30 ca khúc thể hiện rất rõ hành trình gần 10 năm của Vũ Cát Tường - một người nghệ sĩ có màu sắc riêng biệt, không hoà tan hay bị trộn lẫn với bất kỳ điều gì khác.


Nhìn lại quãng đường đã qua, Vũ Cát Tường luôn có những chiêm nghiệm riêng cho riêng mình. Giọng ca “Yêu xa” tâm sự: “Một phóng viên từng hỏi là tôi có sợ rằng ngày nào đó không thể viết ra được hit nữa không? Tôi đã suy nghĩ và trả lời rằng thứ mà tôi không có khả năng tạo ra lần thứ 2 chính là tuổi trẻ. Bài hát có thể thành hit hay không nhưng một khi nó là sáng tạo của mình, theo thời gian vẫn sẽ ở đấy và bằng cách nào đó bài hát sẽ được tìm tới những người cần nghe”.

"Tuổi trẻ thì khác, đến một độ tuổi nào đó, chúng ta sẽ không còn được gọi là trẻ nữa. Những năm ở tuổi 20 đó, tôi không chạy theo bất kỳ cuộc đua nào cả mà chọn riêng cho mình một con đường. Khi vào con đường đó thì tôi sẽ đi và làm cho bằng hết. Tôi nghĩ là sẽ có những điên rồ, khờ dại mà không có cơ hội để làm lại, kể cả khi đó là những thứ thật là ngốc nghếch nếu nhìn lại. Có thể người khác nhìn vào sẽ cười, nhưng đó là trải nghiệm sẽ không có lần hai. Vậy khi có được tuổi trẻ đó, tôi đã sống thật trọn vẹn", cô nói.


Ở những năm 30 tuổi, Vũ Cát Tường nói bản thân có cái nhìn khác hơn về tình yêu. Nữ ca sĩ không còn yêu nồng nhiệt như thuở ban đầu, mà tình cảm ấy đã bình lặng hơn nhưng vô cùng bền bỉ. Cô chia sẻ: “Đến tuổi này, tôi nhận ra yêu càng nồng nhiệt bao nhiêu thì càng dễ mất bấy nhiêu và tình yêu bình lặng bao nhiêu càng bền bỉ bấy nhiêu. Tường ở tuổi 30 không còn đi tìm những cảm xúc cực độ mà tìm kiếm sự bình ổn, tìm kiếm sự tìm thấy nhau và hoàn thiện nhau mỗi ngày và cùng nhìn về tương lai".

Trong đêm nhạc, Vũ Cát Tường cởi bỏ từng lớp áo sau mỗi phần biểu diễn, giọng ca muốn mang đến những gì chân thật nhất, nguyên bản nhất của chính mình đến gần với khán giả hơn. Vũ Cát Tường khẳng định: “Nếu được chọn lại, tôi vẫn muốn sống cuộc đời phi giới tính như thế này để có thể cảm nhận hết những điều thú vị trong cuộc sống".

Vũ Cát Tường cũng tiết lộ về quyển sách đầu tay sắp ra mắt viết về mình. “Vũ Cát Tường, phiên bản 30 tuổi, đã được nở hoa bằng tình yêu thương của gia đình, bạn bè và tất cả quý khán giả. Dưới thành đường nghệ thuật, tôi xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả. Tôi chỉ có một điều ước, xin thần sáng tạo sẽ cho mình nhiều sáng tạo để viết lên thật nhiều ca khúc nữa để hát cho quý vị nghe”, giọng ca "Vết mưa" chia sẻ.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét