Ưng Hoàng Phúc dời lịch ra MV để đi làm từ thiện

PLTT - Sau loạt lùm xùm minh bạch tiền quyên góp từ thiện của loạt tên tuổi lớn trong showbiz, công chúng dường như có cái nhìn không mấy thiện cảm với việc nghệ sĩ làm thiện nguyện. Dù giải ngân hay sao kê công khai, đây vẫn là vấn đề nhạy cảm đối với các nghệ sĩ.


Cũng là một nghệ sĩ tích cực làm từ thiện, thế nhưng Ưng Hoàng Phúc lại không dính phải những rắc rối liên quan đến vấn đề sao kê. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1981 đã công khai những thông tin và hình ảnh của anh và vợ trong chuyến làm từ thiện tại Huế sau siêu bão Noru.

Đáng chú ý, thời điểm cơn bão đổ bộ miền Trung Việt Nam lại trùng với ngày mà nam ca sĩ ấn định cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết trong chuỗi dự án CHẠM:2022. Bởi vậy, nam ca sĩ đã quyết định hủy bỏ kế hoạch ra mắt sản phẩm ngay vào thời điểm MV chuẩn bị lên sóng chính thức. Một người thân cận với nam ca sĩ cho biết anh muốn ra Huế biểu diễn kết hợp từ thiện cho người hâm mộ cũng như đồng bào ở đó vì họ phải chịu khổ nhiều quá. Trong thời điểm này, anh không thể tập trung quảng bá sản phẩm của mình được.

Đặc biệt, phía dưới bài viết chia sẻ về chuyến đi từ thiện, cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ và khen ngợi tấm lòng của vợ chồng anh thay vì chỉ trích hay đòi sao kê minh bạch. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên anh và vợ đi làm từ thiện. Tuy nhiên, thay vì kêu gọi ủng hộ, anh dùng chính số tiền mình để làm thiện nguyện. Ngoài ra, có thêm một số bạn bè thân thiết trong giới, trong đó có nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Mỗi lần đi từ thiện, dù nhiều hay ít, số tiền và phần quà quyên góp cho người dân đều được công khai minh bạch trên trang cá nhân của hai vợ chồng.Không những đích thân nam ca sĩ và vợ là người trực tiếp đến tận nơi và trao quà tận tay cho người dân, anh còn biểu diễn và động viên tinh thần của bà con. Không ồn ào, những hành động của ngôi sao gốc An Giang tuy nhỏ bé nhưng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Mặt khác, MV mang tên “Chạm” của nam ca sĩ sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h00 ngày 06/10 trên kênh Youtube Ưng Hoàng Phúc.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét