Tiếp nối chuỗi dự án SKY DECADE của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP dành tặng fan mừng một thập kỷ của Sky

PLTT - Mừng một thập kỷ của Sky, Sơn Tùng M-TP đem đến loạt quà tặng dành cho người hâm mộ thuộc dự án SKY DECADE. Món quà thứ 3 vừa lộ diện là hành trình “Dreams In The Sky” với chuỗi hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.


Năm 2022 đánh dấu 10 năm ra mắt của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và với anh, cột mốc này cũng kỷ niệm 10 năm anh đồng hành cùng với SKY – cộng đồng người hâm mộ của mình. Để mừng một thập kỷ của SKY, Sơn Tùng M-TP đem đến chuỗi dự án SKY DECADE với các món quà dành tặng fan.

Chuỗi dự án SKY DECADE chính thức được ra mắt ngày 7/10 bằng EP “SKY DECADE”, với 3 bài hát mới do chính nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tự tay sản xuất. Hai bài hát “Cơn mưa xa dần” và “Nắng ấm ngang qua” là bản remix theo phong cách Pop Rock của các bài hát đã phổ biến tên tuổi của anh đến với công chúng những ngày đầu mới ca hát.


 

Ngay sau EP “SKY DECADE”, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng chiêu đãi SKY món quà thứ 2: sự trở lại của “Sky Tour Movie” tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc kể từ ngày 14/10. “Sky Tour Movie” là một trong những dấu son rực rỡ trên con đường sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, nắm giữ nhiều kỷ lục của phim tài liệu âm nhạc tại Việt Nam. Cộng đồng SKY nhanh chóng hưởng ứng tích cực món quà bằng cách tổ chức các buổi offline kết hợp xem phim trên toàn quốc, để cùng thần tượng sống lại những khoảnh khắc cháy hết mình với âm nhạc của Sky Tour 2019.

Những tưởng các món quà trong dự án “SKY DECADE” sẽ xoay quanh âm nhạc, Sơn Tùng M-TP bất ngờ công bố món quà thứ 3: hành trình “Dreams In The Sky” với chuỗi hoạt động xã hội khuyến học đầy ý nghĩa. Theo anh, trong 10 năm đồng hành, SKY không chỉ yêu thương anh mà còn lan tỏa tình cảm trong sáng ấy đến với cộng đồng và xã hội xung quanh, thông qua các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội mà các bạn tự tổ chức. Chính vì vậy, anh muốn món quà thứ 3 sẽ tiếp nối những yêu thương lan toả ấy, vì SKY và dành cho SKY, vì có SKY mới có Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay.


Đối tác đồng hành cùng M-TP Entertainment cho hành trình này là tổ chức tình nguyện vì giáo dục V.E.O (Volunteer for Education), với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất học đường ở các địa phương khó khăn.

Với mục tiêu khuyến học chắp cánh ước mơ, hành trình “Dreams In The Sky” bắt đầu từ ngày 22/10 với chuyến thăm hỏi, giao lưu và tham gia các hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An (huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội) của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và M-TP Team. Ngay sau đó là hoạt động giao lưu, tham gia trang trí tô điểm cụm Trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS Hồng Thái (tỉnh Tuyên Quang) vào ngày 23/10.

Sáng ngày 24/10, mạng xã hội “rung rinh” khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong lễ chào cờ của Trường THPT Lê Quý Đôn (tỉnh Thái Bình). Anh về thăm trường cũ với tư cách là “Nhà tài trợ học bổng khuyến học”, đồng thời nhân dịp này, với tư cách của một người đi trước nhắn nhủ với các bạn học sinh hãy sống hết mình, chạy hết tốc lực về phía trước cho giấc mơ của mình. “Dreams In The Sky” tạm khép lại bằng lễ khởi công xây dựng trường mầm non Pú Súa (tỉnh Điện Biên) vào ngày 26/10. Chương trình sẽ xây dựng một khu nhà mới để cải thiện cơ sở học tập của các em học sinh mầm non nơi đây.

Món quà thứ 3 “Dreams In The Sky” được SKY đón nhận tích cực xen lẫn tự hào, đồng thời chương trình cũng nhận được sự chú ý và đánh giá tích cực của cộng đồng. Những lời khen không chỉ xoay quanh nội dung ý nghĩa của các hoạt động hỗ trợ giáo dục, mà còn về những chi tiết, thay đổi nhỏ trong phong cách của Sơn Tùng M-TP khi tham gia hoạt động xã hội.Trường mầm non Pú Súa (tỉnh Điện Biên) là điểm đến thứ tư và cũng là điểm đến cuối trong chặng đường đầu tiên của hành trình “Dreams In The Sky”. Hành trình này là hành trình đầu tiên mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và M-TP Entertainment gửi đến cộng đồng, nhưng sẽ không là hành trình cuối cùng. “Dreams In The Sky” sẽ còn được tiếp nối bằng các hoạt động khác hướng đến cộng đồng khắp mọi tỉnh thành trong tương lai, với những mục tiêu khác nhau để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, dự án “SKY DECADE” sẽ còn tiếp tục với nhiều món quà khác tràn ngập yêu thương dành tặng fan, để nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ cùng nhau mừng một thập kỷ của SKY.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét