Siêu mẫu - á hậu Hoàng Thùy trở thành giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022

PLTT - Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam - Miss Supranational Vietnam 2022 vừa công bố thành viên ban giám khảo đầu tiên là Á hậu Hoàng Thùy khiến dân tình vô cùng phấn khích. Trước đó một ngày, BTC đã tung ra loạt hint về sự xuất hiện của nàng hậu gốc Thanh Hóa như: "miss universe", "academy" và dựa trên sự dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật nên đa số khán giả đều ngầm đoán.


Á hậu Hoàng Thùy trở thành giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022.


Hoàng Thùy đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và sau đó, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 với thành tích Top 20 chung cuộc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động showbiz trong nước lẫn quốc tế và sở hữu cho riêng mình một trung tâm đào tạo người mẫu - hoa hậu uy tín hàng đầu, cho nên, Hoàng Thùy hoàn toàn đủ tầm và xứng đáng một vị trí ngồi vào ghế giám khảo Miss Supranational Vietnam năm nay.Bên cạnh đó, chủ đề cuộc thi năm nay là "Striving For Excellence - Nỗ lực để trở nên xuất sắc" thì lại có điểm chạm kết nối với câu chuyện truyền cảm hứng về cuộc đời của Á hậu Hoàng Thùy. Từ một cô gái gầy gò, nghèo khó ở vùng quê Thanh Hóa, nàng hậu sinh năm 1992 đã luôn cố gắng hết mình để đạt tỏa sáng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.


Là một trong những chân dài có hình thể, kĩ năng trình diễn xuất sắc nhất làng mốt Việt hiện tại và sở hữu câu chuyện vượt khó truyền cảm hứng, nên không ít khán giả dự đoán rằng tiêu chí lựa chọn hoa hậu của Hoàng Thùy chắc chắn sẽ ưu tiên về sắc vóc cũng như quá trình nỗ lực của mỗi thí sinh. Vòng sơ khảo Miss Supranational Vietnam 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/10 tại TP.HCM.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét