Mỹ Tâm gây bão với poster và trailer liveshow Tri Âm tại Hà Nội

PLTT - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội sẽ chính thức mở cổng bán vé vào lúc 20h ngày 7/10/2022. Mới đây, Mỹ Tâm chính thức công bố poster cùng trailer mới của liveshow Tri âm với phần visual cực bốc khiến nhiều fans bất ngờ và càng mong ngóng đến ngày 5/11/2022 để được xem liveshow sau thời gian chờ đợi quá lâu.


Dù giá vé tăng cao sau hơn 1 năm và BTC cũng đã tăng quy mô sân khấu để nâng số lượng vé bán ra nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán thính giả, nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra lo lắng sợ không đặt được vé trước nhu cầu xem liveshow quá lớn của khán giả Hà Thành. Nhiều khán giả cho biết, cách đây hơn 1 năm, hơn một nửa số lượng vé, đặc biệt là những vé đẹp nhất, đã được bán hết chỉ sau trong 1 giờ đồng hồ nên nhiều khán giả không thể mua được vé. Đợt mở bán sắp tới vào ngày 7/10/2022 là cơ hội để khán giả săn những tấm vé còn lại của liveshow Tri âm.

Liveshow Tri âm là sự kiện âm nhạc mang tính lịch sử được hàng chục ngàn khán giả khắp cả nước mong đợi. Sự trở lại lần này của liveshow Tri âm sau hơn 1 năm tạm dừng càng khiến sự trông đợi của người hâm mộ tăng lên cực đỉnh.

Liveshow Tri âm đang là liveshow được mong chờ và săn đón nhất không chỉ vì sức hút của Mỹ Tâm mà còn bởi đây là liveshow ca nhạc cá nhân đầu tiên diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội với quy mô lên đến hàng chục ngàn người. Trước đó, cũng tại sân vận động Mỹ Đình, Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện liveshow Ngày ấy và bây giờ. Và sau gần 20 năm, cô chính thức trở lại với một liveshow để tri ân các khán giả của mình mang tên Tri âm.

Liveshow Tri âm sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Cổng bán vé của liveshow cũng sẽ được mở vào lúc 20h ngày 7/10/2022 trên ứng dụng Ngân hàng số Cake. Đây cũng là đợt bán vé cuối cùng của liveshow Tri âm.


Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét