Lý Hương đưa con gái du ngoạn trời Âu

PLTT - Vừa qua, diễn viên Lý Hương đồng hành cùng Hoàng Hải trong chuyến công tác châu Âu và tham dự các sự kiện thời trang tại Italy. Tận dụng thời gian ở đây, nữ diễn viên còn đưa con gái cưng Princess Lam đi cùng để du ngoạn, khám phá trời Âu.

Được biết, đây là lần đầu tiên, hai mẹ con diễn viên Lý Hương đến Châu Âu. Cũng vì vậy mà con gái chị rất hào hứng và vui vẻ, liên tục cảm ơn chị vì đã dành tặng bé chuyến đi này. Còn nữ diễn viên thì mong muốn liên tục dẫn con gái đi để cùng khám phá thế giới.


Con gái Lý Hương – Princess Lam vẫn đang học đại học nhưng bé đang chọn học online nên có thời gian đồng hành cùng chị. Trong chuyến công tác kết hợp du lịch, Lý Hương cũng dành thời gian để con gái học và làm bài online trên trường, nữ diễn viên cho biết.

“Princess Lam thông minh và làm bài rất giỏi, tất cả đều đạt điểm cao 90 – 100 điểm. Tôi rất vui và hạnh phúc về điều đó” – Lý Hương tự hào chia sẻ về thành tích của con gái. Nữ diễn viên cũng mong muốn con gái trở về quê nhà lập nghiệp, bởi lúc nào người mẹ cũng muốn con mình ở gần bên cạnh. Nhưng Lý Hương luôn tôn trọng suy nghĩ và ý muốn của con gái, chị cho con gái tự chọn cuộc sống, công việc.


Trước đó, Lý Hương có mặt tại Italy để tham gia nhiều sự kiện thời trang danh giá và đặc biệt là có dịp trình diễn thời trang tại đây. Lý Hương trình diễn Bộ sưu tập của Nhà thiết kế Hoàng Hải. Show thời trang được thực hiện nhân kỷ niệm 77 năm Quốc Khánh nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đại sứ Quán Việt Nam tại Italy đã tổ chức sự kiện giao lưu văn hoá ý nghĩa giữa Việt Nam – Italy.


Với nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái ngút ngàn, Lý Hương thu hút mọi ánh nhìn với màn trình diễn tự tin và chuyên nghiệp. Trước đó, Lý Hương cùng con gái cũng có mặt tham dự sự kiện Opening Milan Fashion Week tại Milan, để ủng hộ Nhà thiết kế Hoàng Hải. Gần đây, nữ diễn viên là khách mời đặc biệt của nhiều show thời trang hoành tráng.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét