Lãnh Thanh hé lộ hậu trường: Phân cảnh của tôi và Ninh Dương Lan Ngọc “kịch tính” đến mức… sập giường!

PLTT - “Cô gái từ quá khứ” đánh dấu bước chuyển mình của ngọc nữ màn ảnh Ninh Dương Lan Ngọc khi quyết định hở bạo trong phân cảnh nóng cùng diễn viên Lãnh Thanh. Mới đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ về nội dung cực hot này.

Xuất hiện bảnh bao tại buổi công chiếu “Cô gái từ quá khứ", nhân vật Bách - Lãnh Thanh hiện đang là một ẩn số trong phim khiến cho nhiều khán giả phải tò mò đến rạp. Bên cạnh đó tại buổi họp báo, nam diễn viên cũng đã có những chia sẻ về vai diễn và phân cảnh đóng cùng với Ninh Dương Lan Ngọc.


Chia sẻ về “Cô gái từ quá khứ" Lãnh Thanh cho biết, anh cảm thấy vô cùng may mắn vì được cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito chọn mặt gửi vàng, ưu ái cho Bách được đất diễn và tạo hình nhân vật đặc biệt ấn tượng. Với Bách, Lãnh Thanh chia sẻ: “Khoảng thời gian casting bộ phim Cô gái từ quá khứ thì em chỉ đi vì lịch sự với ekip thôi, em xin phép là chia sẻ thẳng thắn như thế. Vì thời điểm ấy em đang gặp một chút stress, không có một hướng đi tiếp cho bản thân mình, bớt cảm hứng đóng phim từ lúc ấy. Đến khi nhận mail của ekip, thì em vẫn đi cast. Nhưng đến khi cast xong về, em vẫn nghĩ là mình sẽ không tham gia phim tại vì cái hình ảnh trong phim nó mất dạy quá, vừa mất dạy còn vừa bố láo nữa.
 

Trong lúc đang mất đi ngọn lửa thì có 2 ngọn lửa khác được trao đến Thanh. Đầu tiên là chú Hữu Châu, chú khuyên Thanh rằng , thời gian dịch quá dài rồi, con nên nhận vai diễn vì ekip truyền thông rất tốt và vai này rất ấn tượng nếu được mời con hãy tham gia đi. Ngọn lửa thứ hai là mẹ Lê Khanh, trong quá trình quay phim, mẹ có nói với Thanh là con hãy quên hết những gì con có trước đây đi, quên đi mình từng đóng những vai đẹp trai thì con mới có thể hoàn thành được vai diễn này, tuổi trẻ chỉ có một lần con hãy cố gắng lên", Thanh thực sự cảm thấy biết ơn vì ngay lúc mình muốn từ bỏ đã có người tiếp thêm động lực và cho mình thêm kiến thức để tiếp tục làm nghề.


Khi được hỏi cảm nhận của mình về hai nữ chính của phim, Lãnh Thanh hào hứng: “Cảm nhận đầu tiên của Thanh về chị Ninh Dương Lan Ngọc và bé Kaity Nguyễn chính là sự xinh đẹp, cực kỳ chuyên nghiệp và hết mình cho vai diễn. Bản thân mình là một người thích quan sát nên những cô gái như vậy rất thu hút Thanh. Bên cạnh đó, mỗi khi hợp tác cùng một ekip mới Thanh sẽ luôn chú ý từng điều mà mọi người làm để học hỏi và nâng cấp bản thân”. Anh còn bật mí thêm, trong phim anh và Lan Ngọc còn có một cảnh vô cùng “kịch tính” đến mức… sập cả giường. Nhưng để chi tiết hơn thì chắc chắn mọi người phải đến rạp để khám phá và cảm nhận cảnh quay này tại sao lại mạnh bạo như thế.


Chia sẻ về những câu chuyện không hay trước đây khiến bản thân mình stress, Lãnh Thanh ở thời điểm này chỉ mong muốn tập trung hơn về diễn xuất để có thể góp mặt trong nhiều dự án lớn hơn nữa. Bên cạnh đó, anh cũng nói lên suy nghĩ về những gì đã qua:“Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, những gì đã xảy ra chính là một bài học lớn cho mình. Suốt khoảng thời gian gần đây, trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống và tìm ra bài học qua từng vai diễn, Thanh nghĩ mình trưởng thành hơn rất nhiều trong công việc lẫn diễn xuất. Càng đi trên con đường nghệ thuật này, Thanh càng thấy hào hứng, mình nghĩ trong cái khó mới ló người tài và trong lúc sai mới thấy ai là bạn. Điều này càng khiến mình vững tin vào bản thân hơn. Thanh nghĩ bản thân sắp tới cần phải chín chắn hơn trong những phát ngôn và hành vi trên mạng xã hội để không làm ảnh hưởng đến người thân và những người yêu mến mình. Hiện tại, mình đã hoàn thành những mục tiêu ban đầu và Thanh sẽ tiếp tục phấn đấu để chinh phục những những mục tiêu mới.”


Có thể nói, “Cô gái từ quá khứ” không chỉ là cú lột xác ngoạn mục, không giống bất kỳ vai diễn nào trước đây của dàn mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn mà còn là của Lãnh Thanh. Bách là sự đổi mới đầy thách thức của nam diễn viên trên màn ảnh rộng. Không còn vẻ ngoài thư sinh hay sự phong lưu, tao nhã trong các hình tượng trước đây. Lãnh Thanh được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới, gương mặt nam diễn viên điện ảnh rắn rỏi, đa dạng vai diễn và nhiều biến hoá . Hứa hẹn một thế hệ diễn viên nam hành động mạnh mẽ chuẩn bị cho kỷ nguyên điện ảnh phim kịch tính và “action", võ thuật tại Việt Nam.

“Cô gái từ quá khứ” chính thức khởi chiếu vào ngày 13.10.2022.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét