Hồ Ngọc Hà làm show âm nhạc kết hợp quảng bá du lịch

PLTT - Sau vài ngày úp mở, mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức công bố live show “Love Songs” sẽ chính thức diễn ra tại Đà Lạt. Đây là thương hiệu âm nhạc đỉnh cao và gây tiếng vang suốt nhiều năm qua của Hồ Ngọc Hà bởi phong cách sang trọng từ thiết kế sân khấu, nội dung chương trình đến những màn trình diễn.

“Love Songs” được ca sĩ Hồ Ngọc Hà tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 bên cạnh rất nhiều Private Show khác, cho thấy sự nỗ lực và một nội lực đáng nể của mỹ nhân hot nhất trong làng giải trí hiện nay. Theo bật mí, “Love Songs 2022” sẽ chính thức trở lại với phiên bản mới mang tên “Love Songs - Love VietNam” do ekip T Production thực hiện, lần lượt sẽ diễn ra tại các thành phố du lịch: Đà Lạt, TPHCM, Đà Nẵng. Trong đó, Đà Lạt sẽ là điểm đến đầu tiên của hành trình vào tháng 11/2022 này..

Tại “Love Songs - Love VietNam”, không còn lắng nghe âm nhạc trong không gian khán phòng, khán giả sẽ được thưởng thức những bản tình ca giữa vườn thượng uyển thơ mộng, đậm chất cổ điển trong không gian đậm kiến trúc Pháp của Dalat Palace Heritage giữa thành phố Đà Lạt.


Với kiến trúc cổ điển thanh lịch, sang trọng bậc nhất được bao bọc bởi những đồi thông và thảm cỏ xanh mềm mại gói gọn giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, đây sẽ là nơi chứng kiến đêm nhạc thăng hoa của Hồ Ngọc Hà.

Trong “Love Songs 2022”, Hồ Ngọc Hà tiếp tục thăng hoa cùng ban nhạc Hoài Sa mang đến những bản tình ca “Love Songs” vốn được khán giả yêu thích, những bản hits, các liên khúc được phối mới lần đầu tiên được trình diễn, đặc biệt những ca khúc mới cũng lần đầu được giới thiệu đến khán giả tại Love Songs Đà Lạt

Giải thích về lý do chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu và thực hiện vào tháng 11, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Tháng 11 là khoảng thời gian đặc biệt của Hà và gia đình vì sinh nhật của hầu hết các thành viên trong gia đình đều là tháng 11. Thời điểm này cũng là dịp Festival Hoa Đà Lạt, và còn gì tuyệt vời hơn khi Đà Lạt sẽ nơi khởi đầu cho hành trình “Love Songs - Love VietNam”, tại một thành phố bình yên và thơ mộng Hà sẽ kể những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc bằng âm nhạc, trải lòng và sưởi ấm tâm hồn bằng những bản nhạc tình lãng mạn giữa tiết trời se lạnh cuối năm”.

“Love Songs - Love VietNam 2022” cùng Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ mang đến không gian âm nhạc đầy cảm xúc và ấn tượng, tạo nên xu hướng Tour âm nhạc – du lịch với những cảm xúc thăng hoa ý nghĩa và những trải nghiệm tuyệt vời.


Việt  Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét