'Gã trâu si tình' Vương Anh Tú tung 'Bài ngửa'

PLTT  - Bài ngửa là một bản ballad bắt tai do Vương Anh Tú sáng tác, đã được anh biểu diễn lần đầu trên sân khấu The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ khi nhân vật của anh - Buffalove lộ diện.

Từ lần đầu tiên giới thiệu, ca khúc Bài ngửa của Vương Anh Tú đã gây ấn tượng với dàn cố vấn chương trình Ca sĩ mặt nạ. Khi nghe câu hát “trong một buổi chiều mà em đổi cả người yêu”, Tóc Tiên nhận xét: “Sự ví von này rất hay, nó vừa ví von và vừa mỉa mai nữa”.


Bài hát sau đó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội vì “đúng tâm trạng nhiều người từng trải qua”, một khán giả bình luận dưới phần biểu diễn của Vương Anh Tú. Và nay Vương Anh Tú chuẩn bị ra mắt chính thức sản phẩm âm nhạc này, đáp lại những phản hồi tích cực từ khán giả - kêu gọi và trông đợi một MV hoàn chỉnh của Bài ngửa để có thể thưởng thức trọn vẹn ca khúc.

Vương Anh Tú chia sẻ: “Đây sáng tác Tú rất tâm đắc nên đã chọn biểu diễn trong chương trình The masked singer Vietnam. Thật may mắn phần biểu diễn khi lên sóng được nhiều người yêu thích. Với MV Bài ngửa lần này, Tú xem đây là món quà tinh thần nho nhỏ, cảm ơn các khán giả đã ủng hộ Buffalove cũng như Vương Anh Tú suốt thời gian qua".


Hình ảnh poster MV vừa được Vương Anh Tú công bố. Bám sát lời bài hát, MV hứa hẹn là câu chuyện tình tay ba nhiều kịch tính. Trước đó, một loạt video ngắn cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, lồng ghép nội dung Bài ngửa. MV sẽ ra mắt chính thức vào 25.10.

Vốn là một tác giả khá dày dặn kinh nghiệm, khi tự sản xuất ca khúc cho mình, Vương Anh Tú có nhiều lợi thế vì anh hiểu và thể hiện chính xác nhất tinh thần bài hát mình viết. Để "chuyển mình" một cách chuyên nghiệp hơn, Vương Anh Tú đã dành nhiều tâm sức đầu tư, từ việc mở rộng hơn phong cách sáng tác, luyện thanh cũng như kỹ năng biểu diễn với mong muốn đem đến cho khán giả một hình ảnh một singer - song writer Vương Anh Tú chỉn chu nhất.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét