Gà cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được Minh Hằng đánh giá cao phong độ

PLTT - Với ý tưởng giản đơn, tái hiện lại cuộc sống ở miền quê sông nước, phần trình diễn của Cody đã đạt số điểm cao nhất: 10,9.75,10 tại Sàn Đấu Vũ Đạo vừa lên sóng tối ngày 1/10.


Tối 1/10, tập mới nhất chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã lên sóng. Mang tới tiết mục Sông Quê, Cody Nam Võ (Uni5) cùng biên đạo Đức Hùng đã đem đến sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo màu sắc vừa đậm chất miền quê sông nước, vừa hơi hướng hiện đại. Sự kết hợp thông minh này đã được giám khảo khách mời Cường Seven nhận xét hội tụ đủ kỹ thuật điêu luyện, phối nhạc bắt tai và thể hiện ý tưởng hợp lý.

Giám khảo Minh Hằng tỏ ra rất thích thú với câu chuyện đơn giản, dễ thương, vừa đáp ứng được sự hài hước, vừa giúp khán giả sống lại những ký ức tuổi thơ ở vùng quê sông nước. Nữ ca sĩ cho rằng "Không có giới hạn nào cho team Cody" và đánh giá cao phong độ ổn định của team Ảo Thật Đấy. Trong khi, hầu hết đội thi đều có sự thay đổi thứ hạng, điểm số qua từng vòng, nhóm của Cody và biên đạo Đức Hùng luôn duy trì thứ hạng cao suốt từ đầu chtrinh.Giám khảo John Huy Trần cũng dành lời khen ngợi cho bài nhảy không bằng động tác mà với cả tinh thần của cả team.

Có thể nói, trải qua các vòng thi, đội Cody Nam Võ liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chứng minh được thực lực tại chương trình. Đội của Cody Nam Võ cũng được đánh giá là đối thủ đáng gờm tại vòng chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo năm nay.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét