Dàn sao Việt tụ hội trên thảm đỏ ra mắt Black Adam: Xứng tầm bom tấn được chờ đợi nhất năm

PLTT - Nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt khu vực phía Bắc quy tụ trên thảm đỏ ra mắt bộ phim điện ảnh Black Adam.


Ngày 18/10, bom tấn siêu anh hùng được chờ đợi nhất nửa cuối năm nay Black Adam đã có buổi ra mắt tại thị trường Việt Nam, với sự tham gia của nhiều gương mặt người nổi tiếng trong showbiz Việt và đại diện cộng đồng fan hâm mộ Vũ trụ điện ảnh DC tại Việt Nam.

Black Adam là tựa phim siêu anh hùng mới nhất của nhà DC, đánh dấu lần đầu tiên tài tử kiếm tiền giỏi nhất Hollywood Dwayne “The Rock” Johnson góp mặt trong một phim siêu anh hùng. Chuyện phim xoay quanh Black Adam, siêu anh hùng phản diện lừng lẫy với câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình “sinh ra là một nô lệ, tái sinh là một vị thần”. Gần 5000 năm bị giam cầm trong nấm mồ chết chóc, Black Adam một lần nữa tìm lại được tự do, mang đến cho thế giới hiện đại một kiểu nhận thức hoàn toàn mới về công lý.

Với Black Adam, DCEU tiếp tục thế mạnh của mình khi mang đến những câu chuyện siêu anh hùng với quá khứ phức tạp, đau thương nhưng cũng vô cùng cảm xúc. Đồng thời, New Line Cinema đã rất mạnh tay đầu tư chế tác phần hình ảnh, chiêu đãi khán giả một bữa tiệc bùng nổ của kỹ xảo, âm nhạc và những màn hành động cận chiến đậm chất The Rock.

Các khán giả tham dự buổi công chiếu phim bày tỏ sự phấn khích lớn khi được thưởng thức bom tấn “đáng tiền” này, đồng thời khẳng định chắc chắn Black Adam sẽ tạo ra một cú nổ lớn khi ra mắt vào dịp cuối tuần 21/10, với suất chiếu sớm nguyên ngày đúng ngày lễ 20/10 năm nay.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


MC Đức Bảo.


Diễn viên Hương Giang.


Vlogger Ngọc Thiệp.
 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Nữ.Hoa khôi Áo dài Phí Thị Thùy Linh vui vẻ chụp hình cùng diễn viên Vương Anh tại sự kiện.


Vịệt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét