Chi Pu tung toàn bộ poster của các sản phẩm không phát hành khiến người hâm mộ tiếc hùi hụi

PLTT - Tối muộn ngày 12/10, Chi Pu bất ngờ ra mắt MV Miss Showbiz và thông báo đây là dự án âm nhạc cuối cùng trong năm 2022. Kế hoạch ra mắt album đầu tay của Chi Pu cũng được khép lại. Điều này khiến người hâm mộ, đặc biệt là các Sunny không khỏi tiếc nuối và đã nhắn tin cho nữ ca sĩ để động viên tinh thần. Nhiều bạn còn cho biết rất buồn vì không được nghe album.


Để đáp lại tình cảm của fans, tối nay (13/10), Chi Pu đã chia sẻ toàn bộ poster của các sản phẩm trong dự án. Nữ ca sĩ hi vọng những hình ảnh này sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho người hâm mộ.

Theo đó, tracklist album Chi Pu từng dự định ra mắt sẽ có 8 ca khúc gồm: Miss Showbiz, Black Hickey, Sashimi, Như đàn ông, Em thích em, Enjoy cái moment này, XOXO, Luôn vui tươi. Sau khi đã ra mắt Black Hickey, Sashimi và gần nhất là Miss Showbiz, còn 5 ca khúc trong dự án chưa được giới thiệu đến công chúng. 


Thông qua những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Chi Pu và ekip đã đầu tư rất kĩ lưỡng cho album này. Phần concept, hình ảnh của mỗi ca khúc đều mang màu sắc riêng biệt và rất cuốn hút. Bìa album cũng được thiết kế cực kỳ ấn tượng.


Đặc biệt, album của Chi Pu mang đậm chất nữ quyền khi trong mỗi sản phẩm cô đều hoá thân thành một người phụ nữ nổi tiếng, tài năng, được nhiều người yêu thích như: Thuỷ thủ mặt trăng, Nữ thần tự do, Black Widow, Mộc Lan… Chi Pu xinh đẹp lộng lẫy, thần thái trong từng khung hình cũng nhận nhiều lời khen trên mạng xã hội.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét