Chàng trai ẵm 50 triệu đồng tiền thưởng trong tập 9 Trò chơi trời cho

PLTT - Tập 9 "Trò chơi trời cho" đã mang đến cho khán giả truyền hình những bất ngờ thú vị, đặc biệt là màn tấu hài của những diễn viên Ngọc Phước, Hải Triều và Thùy Anh và chiến thắng 50 triệu đồng của chàng trai khách mời.


Theo đó trong vòng đầu tiên, các khách mời bình luận sẽ chia thành hai đội, diễn viên Ngọc Phước một đội, diễn viên Hải Triều và diễn viên Thùy Anh cùng một đội, mỗi đội sẽ bao gồm 4 thành viên để thi đấu bida đường dài. Tổng số mét mà các thành viên trong cùng một đội sẽ là kết quả cuối cùng. Sau những giây phút giải trí, thể hiện sự hiểu biết của mình, song đội của Ngọc Phước, đặc biệt là nữ diễn viên lại đánh hụt nhiều bi. Chính điều này đã góp phần giúp đội của diễn viên Thùy Anh và diễn viên Hải Triều giành chiến thắng, từ đó chia nhau khoản tiền thưởng 5 triệu đồng ở vòng đầu tiên.

Vòng hai chính là sự xuất hiện của hai nam diễn viên xiếc, chính sự điển trai của hai diễn viên xiếc đã khiến hai cô nàng Thùy Anh và Ngọc Phước không cầm được lòng. Diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước lựa chọn màu đỏ, cũng là anh chàng điển trai trong số hai người. Diễn viên Hải Triều không có sự lựa chọn nào khác ngoài lựa chọn màu đen. Sau tất cả, diễn viên Hải Triều đã là người giành chiến thắng, một mình hưởng trọn khoản tiền thưởng 10 triệu đồng.

Vòng ba chính là sự xuất hiện của vũ đoàn Oh, một trong những vũ đoàn quen thuộc với các sân khấu âm nhạc. Thử thách của vòng này chính là phần trình diễn tiết mục Bước chân cổ tích của vũ đoàn Oh, cũng từ phần trình diễn này, một chi tiết cài cắm trong tiết mục sẽ là câu hỏi được đặt ra cho các khách mời lẫn 12 người chơi may mắn.

Câu hỏi được đưa ra là trong phần trình diễn của vũ đoàn Oh, chiếc khăn của cô gái đứng giữa trong 3 cô gái có màu gì. Cả ba khách mời cùng lựa chọn màu đen. Và màu đen cũng là màu sắc chính xác ở vòng này. Chính điều này đã giúp cho cả ba khách mời cùng chia nhau khoản tiền thưởng 15 triệu đồng.

Vượt qua 49 người chơi còn lại, người chơi Trần Giàu (diễn viên tự do) đã bước vào vòng chơi cuối cùng. Trần Giàu còn có cơ hội xoay vòng quay may mắn để “rinh” về giải thưởng 50 triệu đồng. Trần Giàu đã lựa chọn đúng màu sắc may mắn là màu đen, từ đó mang về 50 triệu đồng tiền thưởng. Diễn viên Hải Triều và Thùy Anh cũng mang về về thêm 24 triệu đồng tiền thưởng.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét