Á hậu Kim Duyên hội ngộ Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tại Philippines

PLTT - Á hậu Kim Duyên có cuộc hội ngộ đặc biệt với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trong chuyến công tác Philippines. Nàng Á hậu có cuộc trò chuyện thú vị với Miss Universe Philippines 2021.

Trong chuyến công tác nước ngoài được sắp xếp từ trước, Á hậu Siêu quốc gia 2022 đã có cơ duyên gặp lại người bạn cùng chinh chiến tại “Miss Universe 2022” - Beatrice Luigi Gomez.

Cuộc hội ngộ của Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Lugi Gomez khiến người hâm mộ bất ngờ. Đặc biệt, Hoa hậu H’hen Niê đã cùng đồng hành với Kim Duyên trong chuyến công tác lần này.

Đây là lần gặp lại đầu tiên của Kim Duyên và Beatrice sau hành trình “Miss Universe 2022” tại Israel. Trong cuộc thi, hai nàng hậu đến từ Đông Nam Á đã có những tương tác thú vị khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau “Miss Universe 2021”, Á hậu Kim Duyên tiếp tục chinh chiến tại cuộc thi “Miss Supranational 2022” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Beatrice. Cô luôn dành cho Kim Duyên những lời khuyên chân thành cũng như sự động viên tích cực.

Mặc dù lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Kim Duyên vẫn luôn giữ được thần thái tươi tắn cũng như làn da khỏe mạnh, rạng rỡ khi có mặt tại sân bay Philippines. Tại sân bay, Kim Duyên và H’hen Niê được Miss Earth 2015 đặc biệt chào đón, Miss Earth 2015 - Angelia Ong vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi có thể hội ngộ cùng Kim Duyên và H’hen Niê ở Philippines.


Chia sẻ về cuộc gặp gỡ thú vị cùng Beatrice, Kim Duyên cảm thấy vô cùng phấn khởi và hạnh phúc khi có thể gặp lại người bạn thân thiết đã đồng hành cùng cô tại Miss Universe 2021.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc top 5 Miss Universe 2021 và top 5 Miss Universe 2018 cùng Á hậu Siêu quốc gia chung một khung hình khiến cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp vỡ òa cảm xúc. Cả 3 đều là những đại diện nhan sắc ấn tượng của quê hương mình, chinh chiến và mang về niềm tự hào cho quốc gia.

Một số hình ảnh của Á hậu Kim Duyên:Vịệt  Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét