Tùng Dương – Thảo Trang cháy hết mình với Celeb Night

PLTT - Tối ngày 9.9.2022, tại Novaland Gallery 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM, công ty Nova Entertainment đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng mừng 30 năm thành lập NovaGroup cũng như tri ân những nghệ sĩ – khách hàng đã đồng hành cùng Nova Entertainment trong xuyên suốt những sự kiện.


Đến tham dự sự kiện có các ngôi sao hàng đầu như Divo Tùng Dương; vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – diễn viên Đinh Ngọc Diệp; Ái Phương; vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh; cặp đôi Cường 7. Ngọc Anh; Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà; ca sĩ ST Sơn Thạch; NTK Ivan Trần; cựu người mẫu Đức Tiến; Á hậu Hoàng Oanh;v.v… cùng hàng chục ngôi sao thuộc các lĩnh vực khác nhau.


Trong không khí sang trọng, Celeb Night đã diễn ra hết sức khí thân mật ấm cúng với các phần biểu diễn nghệ thuật hết sức ấn tượng của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Tùng Dương; Thảo Trang; Cường 7; nghệ sĩ Violin quốc tế người Hàn Quốc – Jmi Ko cùng tài năng trẻ của núi rừng Tây Nguyên – thí sinh đoạt giải “Người đẹp tài năng” trong cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 – Hvi Ktla. Chương trình nghệ thuật còn gây ấn tượng mạnh với quan khách bằng một bộ sưu tập thời trang ấn tượng từ nhà thiết kế Ivan Trần với chất liệu được làm từ trúc và được trình diễn bởi thí sinh của hai cuộc thi hoa hậu là Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Thể thao Việt Nam.


Cũng trong bữa tiệc, nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập NovaGroup, BTC Celeb Night đã gửi đến các vị khách quý một phần quà đặc biệt ưu đãi khi mua các dự án thuộc NovaGroup sẽ được chiết khấu lên đến 11% – chỉ duy nhất trong đêm Celeb Night. Phần quà đặc biệt đáng giá này đã khiến quan khách thật sự phấn khích vì sự hiếu khách của Nova Entertainment.


Celeb night là một chương trình đặc biệt được Nova Entertainment đặc biệt tổ chức nhằm tri ân những nghệ sĩ đã có đóng góp cho Nova Entertainment nói riêng và NovaGroup nói chung. Bên cạnh đó, cũng theo như Chủ tịch Nova Entertainment – bà Trương Ngọc Ánh – tiết lộ trong tương lai gần Nova Entertainment sẽ còn phát triển lĩnh vực như Điện ảnh bằng một dự án điện ảnh quốc tế sẽ bấm máy trong tháng 12.2022; vận hành hệ thống rạp chiếu phim có tên CinéWorld – cụm rạp đầu tiên sẽ đưa vào khai thác từ tháng 10.2022 tại Aquacity; điều hành các nhà hát – Arena với tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được các chuyến World Tour của các nghệ sĩ – band nhóm nhạc hàng đầu thế giới.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét