Top 3 Hoa khôi sông Vàm 2022 tham dự lễ bế mạc “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022”

PLTT - Với vai trò đại sứ du lịch giúp quảng bá văn hóa, con người tỉnh Long An, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có những hoạt đồng đồng hành vô cùng thú vị trong “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022”. Trong đêm Bế mạc, Hoa khôi Diễm Trinh và 2 Á khôi Thanh Thanh, Ngọc Trân có những trải nghiệm đặc biệt trong buổi lễ.

Trước đó, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có chuyến tham quan thú vị tại địa điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Long An như Nhà thờ cổ họ Lê, khu di tích sông Vàm Nhựt Tảo, Con đường hạnh phúc… Thông qua đó, các người đẹp đã góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và văn hóa tỉnh Long An đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Trong Khuôn khổ lễ Bế mạc “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An”, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã có những hoạt động thú vị, tham qua và trải nghiệm những gian hàng sản phẩm trong khu vực hội chợ triển lãm. Các gian hàng ẩm thực như bánh và trái cây cùng những sản phẩm đặc sản của từng vùng miền được trưng bày vô cùng hấp dẫn và bắt mắt.

Top 3 không những được nếm thử những món ăn truyền thống đặc biệt mà còn được người dân tại hội chợ chào đón vô cùng nồng nhiệt. Tại mỗi gian hàng, top 3 được nếm thử và lắng nghe quy trình sản xuất ra thành phẩm của những món ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó, người dân còn trao tặng cho top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 những món quà kỉ niệm vô cùng ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần to lớn. Đây thực sự là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đối với Top 3 nói riêng và với những người dân Long An nói chung. Chắc chắn sẽ giúp cho cả 3 có thêm niềm tin và động lực để hoàn thành một nhiệm kỳ ấn tượng và xuất sắc.

Đặc biệt, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn vinh dự trở thành khách mời danh dự và tham dự đêm Bế mạc “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022” ấn tượng, thành công và hoành tráng. Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính là một trong những sự kiện đặc biệt và bùng nổ nhất của tuần lễ. Tại buổi lễ, Công ty TNHH UNIMEDIA VIETNAM được UBND tỉnh Long An vinh danh và tặng bằng khen thưởng đơn vị có thành tích tiêu biểu trong tham gia tài trợ và đồng hành cùng “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022”.


Trước đó, Hoa khôi Diễm Trinh cùng 2 Á khôi Thanh Thanh và Ngọc Trân vinh dự trở thành khách mời tham gia “Hội thảo Phát triển bền vững Du lịch Long An” giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030. Tại buổi hội thảo, các đại sứ quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An được lắng nghe và tìm hiểu đường lối cũng như định hướng thúc đẩy, xúc tiến du lịch của tỉnh Long An trong giai đoạn tới.


Bên cạnh đó, top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 còn tham dự Giải bóng chuyền Chào mừng “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An”. Tại buổi cổ vũ, Hoa khôi Diễm Trinh cùng 2 Á khôi đã có những phút giây nghẹt thở khi “căng não” cổ vũ 2 đội bóng Lavie Long An và đội VTV Bình Điền Long An. Cả 3 đều vô cùng hào hứng khi được xem trực tiếp những trận đấu vô cùng hấp dẫn.


Hoa khôi Diễm Trinh, Á khôi Thanh Thanh và Ngọc Trân đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt trong thời gian qua. Sắp tới, top 3 sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Long An trong những hoạt động thú vị và chuẩn bị cho những dự án riêng của mình.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét