Top 25 Hoa khôi Sông Vàm 2022 nhập cuộc, quảng bá du lịch Long An

PLTT - Top 25 thí sinh Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã tham gia những hoạt động đầu tiên, vô cùng ý nghĩa của cuộc thi.


Cụ thể, các thí sinh tham quan các địa điểm nổi tiếng tại tỉnh Long An như: Khu di tích Sông Vàm Nhật Tảo - đền thờ Nguyễn Trung Trực, thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng, tham quan Con đường hạnh phúc, trải nghiệm ẩm thực ba miền tại Happy Land. Đây là những hoạt động nhằm thúc đẩy quảng bá du lịch, văn hóa và con người tỉnh Long An, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và khu vực.


Là một cuộc thi nhằm trong “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022”, Hoa khôi Sông Vàm 2022 tìm kiếm cô gái duyên dáng, tài năng và bản lĩnh để mang niềm tự hào và những giá trị truyền thông lẫn hiện đại của những người phụ nữ Sông Vàm thể hiện trước bạn bè mọi miền Tổ quốc. Vì vậy, trong suốt những hoạt động của cuộc thi top 25 thí sinh sẽ thường duyên diện áo bà ba và áo dài truyền thống. Đây là điểm ấn tượng và ý nghĩa của cuộc thi, góp phần đưa hình ảnh người phụ nữ Nam Bộ truyền thống gẫn gũi với công chúng và cộng đồng khán giả hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp.

Được biết, vòng Chung kết cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” bắt đầu chính thức từ ngày 10/9/2022 đến ngày 18/9/2022, top 25 thí sinh sẽ tham gia các hoạt động đồng hành hấp dẫn, bổ ích giúp thí sinh rèn luyện được bản thân và nâng cao các kỹ năng trình diễn, thuyết trình và ứng xử.

Đặc biệt, phần thi Bán kết của Hoa khôi Sông Vàm 2022 diễn ra trong sự kiện Semi-final & Fashion Show “Beautiful Life by Five Star Eco City” vào 15g00 ngày 16/9/2022 tại Khu đô thị Five Star Eco City, Cần Giuộc, Long An.

Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Hồng Nhung, Ca sĩ Quốc Thiên, Ca sĩ Võ Hạ Trâm, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên,... hứa hẹn mang nhiều điều thú vị đến cho khán giả.

Phần thi Bán kết sẽ được được livestream trực tiếp trên hệ thống fanpage Hoa Khôi Sông Vàm, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và kênh youtube Uni Network.

Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20g00 ngày 18/9/2022 tại Khu Phức hợp giải trí Khang Thông - Happyland (Long An) và truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương, nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét