Sự lột xác và kiên trì của Trâm Anh trước thềm Mrs International Global 2022

PLTT - Trâm Anh là đại diện của Việt Nam đến Mrs International Global 2022 - Hoa hậu quý bà quốc tế 202). Người đẹp sở hữu background khủng với trình độ học vấn, kỹ năng kinh doanh và hàng loạt chiến dịch từ thiện ý nghĩa.

Vừa qua, ngày 19/7/2022, người đẹp Trâm Anh đã nhận được đề cử từ tổ chức Mrs International Global - Hoa hậu quý bà quốc tế là đại diện Việt Nam tại sẽ tham gia đấu trường nhan sắc dành những quý bà thành đạt sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Malaysia. Trở thành đại diện của Việt Nam đến Mrs International Global - Hoa hậu quý bà quốc tế 2022 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Trâm Anh.


Trước đó, người đẹp chỉ tập trung kinh doanh và không hề biết nhiều về các cuộc thi Hoa hậu. Trong một dịp tình cờ, trong lúc đọc báo, cô nhìn thấy những tin tức về một số đấu trường nhan sắc phù hợp cho bản thân. Kết quả, Trâm Anh quyết định đăng ký tham gia và xem như đây là thử thách cho mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Thế rồi từ một nữ doanh nhân chỉ tập trung vào kinh doanh thời trang, Trâm Anh bỗng phải lao vào rèn luyện để có được vóc dáng hoàn hảo nhất để có đủ sự tự tin sánh vai với bạn bè quốc tế ở Mrs International Global 2022.

Người đẹp tâm sự: “Tôi chuẩn bị trong gần 1 năm. Tôi cảm thấy như mình học hỏi lại mọi thứ, phong thái và phương hướng thể hiện bản thân sao cho tuyệt vời nhất. Tôi như trở thành một con người khác. Trước giờ, tôi chỉ làm việc thiên về đầu óc, nay luyện tập rồi mới thấy để có được vẻ ngoài bắt mắt là không đơn giản chút nào”.


Bên cạnh đó, Trâm Anh còn đang tích cực khắc phục nỗi khó khăn không thoải mái trước đám đông. Nhờ bản lĩnh và quyết tâm, cô dần chinh phục chướng ngại và hứa hẹn sẽ có màn xuất hiện đầy ấn tượng trên sân khấu Mrs International Global 2022. Một điểm ít ai biết nữa là Trâm Anh có vấn đề về cơ chân do bệnh nặng từ nhỏ. Vì cơ chân yếu nên Trâm Anh khó di chuyển uyển chuyển với các đôi giày cao gót. Song, cô tuyên bố sẽ tìm cách che lấp đi khuyết điểm này.

Mỹ nhân sinh năm 1989 chăm chỉ rèn luyện tinh thần đến thể chất suốt quãng thời gian dài, nhưng vẫn không quên theo đuổi hành trình thiện nguyện của mình. Từ lâu, Trâm Anh là gương mặt quen thuộc trong các chiến dịch thiện nguyện cho các bé bệnh viện nhi. Người đẹp liên tục tham gia các dự án ý nghĩa như: “Chương trình nuôi em” (hỗ trợ chi phí ăn uống cho các bé tới trường Yên Bái), Xây trường Khé Long Ba thuộc Mỏ Vàng (Yên Bái), “Sức mạnh 2.000 đồng” và các lần xây trường, xây nhà tình thương, xây cầu… ở các nơi khó khăn khắp mọi miền Việt Nam.


Trâm Anh quan niệm: “Người giỏi để làm gì, người giỏi phải giúp cho xã hội thay đổi một cách tích cực hơn”. Vì thế, cô không ngừng dùng thành ý và nguồn lực kinh tế của mình để hỗ trợ các hoàn cảnh kém may mắn ở xã hội này. Đặc biệt, theo Trâm Anh, nếu chiến thắng Mrs International Global 2022, cô sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của danh hiệu để giúp trẻ em khó khăn và góp sức giải quyết các vấn đề khác liên quan đến xã hội.

Nguyễn Hạ Trâm Anh quê ở Bình Dương, có chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng là 85 - 65 – 92cm. Cô kinh doanh thời trang, phụ kiện mắt kính và bất động sản. Người đẹp tốt nghiệp ngành kinh tế Đại học RMIT và từng du học tại Anh để hoàn thiện kỹ năng kinh doanh hơn. Đến với Mrs International Global 2022, Trâm Anh hi vọng mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế và có một phiên bản mới của bản thân khi đã bước qua tuổi 33.


Đơn vị nắm bản quyền để cử cuộc thi Mrs International Global tại Việt Nam - Crystal Star Entertainment cũng chia sẻ về việc chọn Trâm Anh là người đẹp sẽ chinh chiến lần này: “Một người phụ nữ sẽ đại diện Việt Nam tại Mrs International Global là người hội tụ đầy đủ các yêu tố tài sắc, bản lĩnh cùng với tấm lòng hướng đến các hoạt động nhân ái, thiện nguyện”. Chính điều này càng làm cho khán giả thấy được, mỹ nhân này không chỉ sở hữu sắc đẹp, trí tuệ mà còn có một trái tim ấm áp.


Cuộc thi Mrs International Global - Hoa hậu Quý bà Quốc Tế là cuộc thi dành có những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), ban tổ chức mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội.

Đêm chung kết cuộc thi Mrs International Global - Hoa hậu Quý bà Quốc Tế dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 12/2022 tại Malaysia. Hãy tiếp thêm động lực hãy cùng ủng hộ cho Trâm Anh tại đấu trường nhan sắc này nhé.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét