S.T Sơn Thạch mời Ninh Dương Lan Ngọc đóng MV sau tin đồn 'sống chung nhà'

PLTT - S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc từ lâu đã được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý vì mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu".


Đầu tháng 9, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết làm dấy lên nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch sống chung nhà. Cụ thể, trong một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, khi Ninh Dương Lan Ngọc đang ngẫu hứng hát hò ở nhà thì một giọng hát nam bất chợt vang lên. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn rất thoải mái để giọng hát nam này hòa giọng cùng mình. Dù xuyên suốt đoạn clip, giọng nam tuyệt nhiên không lộ mặt, nhưng với chất giọng cùng sự hòa quyện khi hát cùng Ninh Dương Lan Ngọc thì có lẽ đây chính là S.T Sơn Thạch. Được biết, cả hai vướng tin đồn yêu nhau từ rất lâu trước đó nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lẫn S.T đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.


Hôm 6.9, S.T tiết lộ dự án ca nhạc mới có sự “tái hợp” Ninh Dương Lan Ngọc. Đây không phải lần đầu S.T kết hợp cùng người bạn đặc biệt này trong sản phẩm âm nhạc bởi cách đây gần 4 năm, cả hai từng đóng chung trong MV Tình yêu tuyệt vời.

Mở đầu trailer, S.T Sơn Thạch thể hiện nét mặt lo âu, dường như đang đợi chờ một cuộc điện thoại nào đó. Ấn tượng nhất đối với khán giả chính là cảnh Ninh Dương Lan Ngọc đeo chiếc găng tay dính đầy máu và gọi điện cho S.T khiến ai cũng phải tò mò về diễn biến tiếp theo.

Trước khi công bố trailer, S.T Sơn Thạch đã “chiều lòng” người hâm mộ khi liên tục thực hiện chuỗi vlog mang tên Tán hay bị tán. Qua sêri, tình sử của hàng loạt sao Việt đã bị S.T “khui”. Tưởng chừng như nam ca sĩ sẽ theo đuổi con đường trở thành YouTuber tuy nhiên, đây chỉ là “âm mưu” của S.T Sơn Thạch nhằm chuẩn bị cho sản phẩm ca nhạc mới mang tên Ngày thương tháng nhớ năm đợi sẽ được ra mắt vào ngày 10.9.

Chia sẻ về dự án lần này, S.T bày tỏ: “Đây là MV đánh dấu sự quay lại của S.T sau 2 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Với lần comeback này, S.T hy vọng các khán giả sẽ đón nhận và yêu thích MV”.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét