Spotify cho phép nghe miễn phí album 'Born Pink' của BlackPink

PLTT - Sáng 16.9, BlackPink gây sốt toàn cầu khi cho tung trọn bộ album mới nhất mang tên Born Pink. Nhân dịp đặc biệt này, nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify đã mở tính năng cho phép fan hâm mộ KPop trên toàn thế giới được nghe miễn phí toàn bộ album mới của BlackPink.

Sau MV Pink Venom, BlackPink khiến người hâm mộ toàn cầu phấn khích khi cho tung album phòng thu thứ hai mang tên Born Pink cùng MV ca khúc Shut down. Chỉ trong vài giờ ra mắt, Born Pink đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ công chúng cùng giới truyền thông quốc tế. Ngay đến tờ tạp chí chuyên về âm nhạc lừng danh của Mỹ - The Rolling Stone cũng không tiếc lời khen ngợi sản phẩm tái xuất lần này của 4 cô gái "con cưng" nhà YG và gọi nó là một "kỳ quan album nhạc pop".


"BlackPink dường như đã “vốn sẵn tính trời” để tạo nên Born Pink - một album đầy tính bước ngoặt. Xuyên suốt Born Pink, BlackPink luôn nhắc nhở bạn rằng không nơi đâu bạn có thể tìm thấy được sự cool ngầu như ở họ. Cả 4 thành viên đều có những đóng góp nhất định khiến cho album lần này trở thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa", The Rolling Stones viết. Bên cạnh đó, MV Shut down, nằm trong album Born Pink, sau 4 giờ ra mắt cũng đã thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên YouTube.

Nhân sự kiện này, nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify cũng đã mang đến một món quà đặc biệt dành cho các fan hâm mộ của BlackPink. Cụ thể, Spotify đã "bắt tay" cùng nhóm nhạc để cho phép tất cả người dùng trên thế giới được nghe miễn phí album Born Pink. Trong vòng một tuần kể từ album ra mắt, người dùng Spotify có thể nghe Born Pink nhiều lần tùy thích và nghe bất kỳ bài hát nào họ muốn. Như vậy, người hâm mộ có thể truy cập tính năng nghe miễn phí thông qua playlist BORN PINK by BLACKPINK đến hết 22.9.2022.


Ngoài ra, khi truy cập danh sách nhạc BORN PINK by BLACKPINK trên Spotify, người dùng còn có cơ hội được thưởng thức album mới một cách trọn vẹn từ phần nhìn cho đến phần nghe. Vào ngày 18.9, các Blink (cộng đồng người hâm mộ BlackPink) sẽ được xem hàng loạt video, hình ảnh hậu trường và nội dung bổ sung độc quyền chỉ có trên mục K-Pop ON! Track của Spotify.


Gần đây nhất, ca khúc Pink Venom của BlackPink cũng đã lập hàng loạt kỷ lục ấn tượng trên nền tảng Spotify. Theo thông tin từ hãng, Pink Venom được phát hành vào 19.8 đã trở thành bài hát của nghệ sĩ nữ được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày trên Spotify trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Việt Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét