Đông Nhi dự báo “càn quét” sân khấu Miss Grand Việt Nam 2022

PLTT - Thông tin tham gia biểu diễn tại Miss Grand Vietnam 2022 đã khiến khán giả hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng phấn khích, bởi việc góp mặt với vai trò ca sĩ khách mời tại Miss Grand Việt Nam 2022 cũng đồng nghĩa với việc, Đông Nhi trở thành nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong Big4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Trước đó, cô từng được mời tham gia biểu diễn với các vị trí quan trọng tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (thể hiện ca khúc chính thức).


Ngoài 4 cuộc thi Hoa hậu lớn, Đông Nhi cũng là khách mời biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - Miss Fitness Vietnam 2022 diễn ra hồi tháng 6 vừa qua và một số cuộc thi Hoa hậu khác trong nước diễn ra từ đầu năm đến nay.


Tại Miss Grand Việt Nam 2022, Đông Nhi đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt, dự báo sẽ vô cùng ấn tượng và mới lạ dành tặng chương trình và khán giả kể từ sau bản hit đình đám Đôi Mi Em Đang U Sầu.


Là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất và hàng loạt bản hit đình đám thuộc thể loại EDM sôi động, Đông Nhi được xem là bảo chứng cho sự khuấy động sân khấu với nguồn năng lượng dồi dào qua mỗi tiết mục sôi động, nóng bỏng mà cô đầu tư biểu diễn. Sự tươi mới mà Đông Nhi mang đến cũng là yếu tố giúp tiếp thêm động lực và tinh thần cho các bạn thí sinh tại các cuộc thi Hoa hậu.


Có thể nói, dù trước khi có gia đình nhỏ cho tới lúc đã là bà mẹ một con, Đông Nhi chưa từng suy giảm phong độ, mà ngược lại, cô còn mang tới những màu sắc mới ở mỗi lần xuất hiện trước khán giả. Năm 2022 này cũng là một năm bận rộn với Đông Nhi khi chính thức tái xuất Vpop sau thời gian tập trung cho gia đình nhỏ. Sau khi ra mắt MV “bom tấn” Đôi Mi Em Đang U Sầu, nữ ca sĩ liên tục tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn từ Bắc đến Nam.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét